Công ty Máy Anko Thực phẩm, Ltd
  • há cảo được sản xuất bởi Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO
  • há cảo được sản xuất bởi Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO
  • há cảo được sản xuất bởi Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO

Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO trợ người bán giày để bắt đầu một doanh nghiệp thực phẩm

ANKO Cung cấp Khuyến nghị về Máy Ăn và Nghiên cứu thị trường cho một khởi đầu tốt

ANKO Không Chỉ Bán Thực phẩm Máy - Công thức Chuẩn bị cho Máy Thực phẩm của há cảo , Siomai & Bánh xếp pha lê

say mê Phần:
say mê Trang hiện tại: Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO trợ người bán giày để bắt đầu kinh doanh thực phẩm

Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO hỗ trợ người bán giày để bắt đầu kinh doanh thực phẩm - không chỉ là nhà cung cấp máy thực phẩm, ANKO cũng cung cấp công thức nấu ăn, cùng với các dịch vụ tuyệt vời

28 tháng 9 năm 2017
Công ty Cổ phần Bánh bông lan ngon

Nếu bạn bán bánh bao thủ công, mua một máy làm Bánh xếp áp chảo để tăng năng suất là khá dễ dàng. Nhưng nếu bạn là một thợ đóng giày muốn bán thực phẩm đông lạnh, đó sẽ là một bước tiến lớn vì không có sự giống nhau giữa hai ngành. Tuy nhiên, chủ sở hữu của DELICIOUS DELICIOUS Bánh bông lan JOINT STOCK COMPANY (Delicious) từ Việt Nam cần phải làm cho nó xảy ra. Động cơ là đơn giản; nó đã được cải thiện lợi nhuận với một doanh nghiệp mới. Delicious có trên 100 nhân viên tại mỗi tỉnh của Việt Nam; tất cả các nhân viên đã làm việc với Delicious trong nhiều thập kỷ, và chủ sở hữu cảm thấy có trách nhiệm với cuộc sống của họ. Các cửa hàng và nhân viên đã có, nhưng những gì để bán là mối quan tâm duy nhất. Biết được ANKO đã bán máy thực phẩm trong hơn 39 năm cho 110 quốc gia, Delicious đã quyết định thử nó.ANKO thiết kế các loại máy thực phẩm phù hợp dựa trên:
quy mô nhà máy, công thức, dự kiến ​​chi phí và lợi nhuận khi họ muốn tăng năng suất

Giao tiếp bắt đầu lúng túng vì rào cản ngôn ngữ, nhưng nó đã có thể thực hiện được. Chủ nhà đã hỏi về mười máy thực phẩm trên trang web của ANKO và bay sang Đài Loan cùng với nhân viên của ông và một dịch giả. Nói chung, hầu hết khách hàng của chúng tôi đều biết về thực phẩm, và ANKO thiết kế một máy thực phẩm phù hợp dựa trên quy mô nhà máy, công thức nấu ăn, chi phí dự kiến ​​và lợi nhuận khi họ muốn tăng năng suất. Tuy nhiên, Delicious không biết gì về thực phẩm, hãy để một mình máy thực phẩm ", kỹ sư của ANKO nhớ lại. Nói chung, nó không chỉ là một công việc kinh doanh, mà còn là giúp đỡ hàng trăm gia đình ".

ANKO Cung cấp Khuyến nghị về Máy Ăn và Nghiên cứu thị trường cho một khởi đầu tốt

Máy làm siomai HSM-600 của ANKO

Điều đáng ngại là Việt Nam thực tế là một trong những nhà xuất khẩu tôm hàng đầu, bánh bao làm bằng tay thường được phục vụ nhưng hiếm khi bị đóng băng. Vì lý do đó, ANKO giới thiệu máy làm há cảo cho thị trường địa phương, cộng thêm hai máy thực phẩm bán chạy nhất khác - máy tạo siomai (HSM-600) và máy Bánh xếp pha lê (HLT-660B).

ANKO hy vọng sẽ chọn các thiết bị thực phẩm dễ dàng để làm sạch và bảo trì để khách hàng có thể bắt đầu trơn tru, ngay cả với kiến ​​thức hạn chế của họ. Hơn nữa, các máy được lựa chọn có khả năng sản xuất nhiều loại thực phẩm nếu họ muốn bán thứ khác sau đó. Ví dụ, máy làm há cảo không chỉ làm bánh bao, nó còn cho phép bạn thực hiện các loại thực phẩm đóng gói như bánh bao thường, bánh bao chiên, samosa, Har gow và Bánh Ravioli . Siomai máy làm cũng có thể được sử dụng để làm hải sản và siomai gạo. Chao Zhou Bánh xếp áp chảo có thể được thực hiện bằng máy Bánh xếp pha lê .

Máy tạo khuôn Siomai HSM-600
Máy tạo Siomai, HSM-600
Máy tạo khuôn Siomai HSM-600
Kích thước 1660 (H) x 1650 (W) x 740 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 pha, 3,25 kW
Sức chứa 5.000-6.000 pcs / hr
Độ dày của sản phẩm 0.4-0.5mm
Trọng lượng của sản phẩm 14-28g
Kích thước sản phẩm Dia. 25-35mm; Chiều cao: 25-29mm
Khối lượng tịnh 700kg

ANKO không chỉ Bán Thực phẩm Máy - Công thức Chuẩn bị cho Máy Thực phẩm của há cảo , Siomai và Bánh xếp pha lê

Tại một nhà máy mới xây 107.000 feet vuông, một đội ngũ kỹ sư của ANKO đã sẵn sàng để bắt đầu máy thực phẩm với các công thức nấu ăn chuẩn bị cho Delicious. Công thức là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

ANKO HLT-660B Bánh xếp pha lê máy
Máy Bánh xếp pha lê ANKO Bánh xếp pha lê , HLT-660B

ANKO của hơn 39 năm thu thập cơ sở dữ liệu công thức nấu ăn đã cho phép họ cung cấp công thức nấu ăn bất cứ khi nào khách hàng cần hướng dẫn hoặc kiểm tra máy thực phẩm. Việc tiếp cận nhanh các công thức nấu ăn trên toàn thế giới đã trở thành một lợi thế cho ANKO trong ngành công nghiệp máy thực phẩm. Sau khi tất cả, có kiến ​​thức chuyên sâu về các thành phần có thể giúp các kỹ sư thiết kế máy thực phẩm với kết cấu mong muốn và hương vị. Bạn không thể biết về một máy thực phẩm nhưng không phải là thành phần thực phẩm, chúng tương ứng.

Chủ tiệm của Delicious đã thử vài món ăn được chế tạo từ các máy thực phẩm được lựa chọn. há cảo làm há cảo làm một ngày, siomai máy tiếp theo. Đôi khi nhân viên thích nó, nhưng chủ sở hữu có một ý kiến ​​khác, hoặc ngược lại. Một lần, chủ đầu tư muốn bổ sung bột đậu phộng để thay đổi hương vị một chút cho thị trường thực phẩm ở Việt Nam. ANKO sửa đổi công thức và thiết kế lại máy với một chức năng sprinkler thêm.

Ngày mà máy thực phẩm được giao tại Việt Nam, các kỹ sư của ANKO cũng đến nhà máy để lắp đặt. Delicious đã chuẩn bị công thức theo ý kiến ​​của ANKO . Các máy thực phẩm đã được thiết lập với bàn tay khéo léo, và tất cả các máy thực phẩm đã được lên và chạy trong thời gian không. Tuy nhiên, há cảo đã nếm thử một chút và nhóm nghiên cứu đã tính đó là tinh bột. Nói chung, tinh bột rất khó vận dụng hơn bột; sự hồ hóa tinh bột có thể xảy ra do nhiệt độ nước nóng, thời tiết, lượng nước hoặc tinh bột biến đổi, điều này có nghĩa là phải điều chỉnh dựa trên nơi mà tinh bột thu được. Da bánh dày đặc cho phép làm Bánh xếp áp chảo gấp, nhưng quá nhạt nhẽo. Mặt khác, da Bánh xếp áp chảo mỏng là juicy, nhưng, đó là thách thức cho một máy để đối phó với da mềm như vậy. Điều quan trọng là tạo ra bánh bao với sự dịu dàng hoàn hảo, và sửa đổi thành phần kín đáo là giải pháp duy nhất để xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm lâu dài.

Vì vậy, vấn đề về bánh ngọt đã được giải quyết. ANKO sử dụng tinh bột địa phương để triển khai chính xác lượng nước và gluten lúa mì cho khách hàng và cho thấy nó trông như thế nào sau khi điều chỉnh để đảm bảo tất cả các bước đều được tuân thủ.

ANKO HLT-660B Bánh xếp pha lê máy
Máy tách Bánh xếp pha lê HLT-660B
Máy tách Bánh xếp pha lê HLT-660B
Kích thước 1,510 (H) x 500 (W) x 1,050 (D) mm
Điện lực 220/380 V, 50/60 Hz, Single / 3 Pha
Sức chứa 2.500-6.500 pcs / hr
trọng lượng sản phẩm 5-40g / pc
Trọng lượng máy 300kg

há cảo Máy Thực phẩm với ANKO Công thức đặc biệt cho Bán hàng Tốt

  • bánh bao pha lê
  • dimsum, Món ăn Dim Sum
  • siomai

Nó sẽ là lý tưởng để có một tôm nguyên con trong mỗi gói há cảo nhưng nó không có khả năng xảy ra vì nó được thực hiện với một máy thực phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể đảm bảo mỗi gói củ của há cảo đầy tôm juicy. Trước hết, có một sự thay đổi công thức để tăng mật độ tôm trong bột nhão. Thứ hai, thiết kế lại lưỡi dao của máy trộn để thay đổi cách thức cắt tôm. Khi tôm được trộn đều, mỗi Bánh xếp áp chảo có gần một lượng tôm giống nhau.

Đã hơn một năm, và doanh số bán thực phẩm đông lạnh của Delicious đã tăng trưởng với tốc độ nhanh. Với khả năng sản xuất thực phẩm cạnh tranh ( há cảo 480.000 / tháng, siomai 980.000 / tháng, Bánh xếp pha lê 640.000 / tháng, lưu ý: máy hoạt động 8 giờ mỗi ngày), Delicious đã có thể chăm sóc tốt nhân viên của mình với mô hình kinh doanh mới.

Các máy thực phẩm bổ sung được mua bởi Delicious.
Máy sắc rau cải đa chức năng ACD-800 của ANKO
Máy sắc rau cải đa chức năng ACD-800
Máy sắc rau cải đa chức năng ACD-800
Kích thước 1070 (H) x 1100 (W) x 490 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V, 50/60 Hz, Single / 3 Phase, với điều khiển biến tần
Sức chứa Lá có thể ăn được: 200-800 kg / giờ, rau củ: 200-600 kg / giờ
Thông số sản phẩm
Slicin 4mm / 12mm
Dicing / Cubing 8x8mm / 10x10mm / 12x12mm / 20x20mm
Vòng quanh 4mm
Vạch sọc 8mm
Chủ đề 2.5mm / 3mm / 5mm
ANKO AF-589 của ANKOMáy rút thủy tinh YL-22 của ANKO
Máy chiết nạp AF-589 và máy rút nước YL-22
Nồi chảo AF-589
Kích thước 1660 (H) x 1650 (W) x 740 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 pha, 12 kW
Máy rút nước YL-22
Dia. của Inner Barrel 22 ", 1250 vòng / phút
Điện lực 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, Single / 3 Pha
Sức chứa 30L

PHẦN MỤC

DANH MỤC SẢN PHẨM

» AC-800 » »» »» »» »» »» »» »» Tìm kiếm Đối tác Liên kết Sản phẩm

Gửi một yêu cầu
hỏi bây giờ
READY-eSUPPORT
Đối với LIVE HELP , chỉ cần nhấp vào "Live Help Desk", các chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm trực tuyến với bạn.
CHIA SẺ

Tìm kiếm Sản phẩm liên quan


English | 日本語 | Français | ไทย | Ελληνικά | Italiano | Dansk | Português | Русский | Deutsch | العربية | हिन्दी | Việt | Español | فارسی | Türkçe | Nederlands | Filipino | Polska | česky | Indonesia | Română | 한국어 | українська | Close