Công ty TNHH Thực phẩm Anko
  • há cảo được sản xuất bởi thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO
  • há cảo được sản xuất bởi thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO
  • há cảo được sản xuất bởi thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO

Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO trợ người bán giày bắt đầu kinh doanh thực phẩm

ANKO cung cấp khuyến nghị máy thực phẩm và nghiên cứu thị trường cho một khởi đầu tốt

ANKO không chỉ bán máy thực phẩm - Công thức chuẩn bị cho máy làm há cảo , Siomai & Bánh xếp pha lê

say mê Phần:
say mê Trang hiện tại: Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO trợ người bán giày bắt đầu kinh doanh thực phẩm

Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO hỗ trợ người bán giày bắt đầu kinh doanh thực phẩm - không chỉ là nhà cung cấp máy thực phẩm, ANKO còn cung cấp công thức thực phẩm, cùng với các dịch vụ sau tuyệt vời

28 tháng 9 năm 2017
Công ty Cổ phần Bánh bông lan ngon

Nếu bạn bán bánh bao thủ công, việc mua máy làm Bánh xếp áp chảo để tăng năng suất là khá dễ dàng. Nhưng nếu bạn là một thợ đóng giày muốn bán thực phẩm đông lạnh, thì đó sẽ là một bước tiến lớn vì không có sự tương đồng giữa hai ngành. Tuy nhiên, chủ sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN Bánh bông lan DELIC DELICIOUS (Ngon từ Việt Nam cần thiết để thực hiện. Động cơ rất đơn giản; đó là để cải thiện lợi nhuận với một doanh nghiệp mới. Delicious có hơn một trăm nhân viên ở mỗi tỉnh tại Việt Nam; tất cả các nhân viên đã làm việc với Delicious trong nhiều thập kỷ và chủ sở hữu cảm thấy có trách nhiệm với cuộc sống của họ. Các cửa hàng và nhân viên đã ở đó, nhưng những gì để bán là mối quan tâm duy nhất. Biết ANKO đã bán máy thực phẩm trong hơn 39 năm cho 110 quốc gia, Delicious quyết định thử.ANKO thiết kế máy thực phẩm phù hợp dựa trên:
kích thước nhà máy, công thức, chi phí dự kiến ​​và lợi nhuận khi họ muốn tăng năng suất

Giao tiếp bắt đầu lúng túng vì rào cản ngôn ngữ, nhưng nó có thể thực hiện được. Chủ sở hữu đã hỏi về mười máy thực phẩm trên trang web của ANKO và bay đến Đài Loan cùng với các nhân viên và một dịch giả. "Nói chung, hầu hết khách hàng của chúng tôi đều biết về thực phẩm và ANKO thiết kế một máy thực phẩm phù hợp dựa trên quy mô nhà máy, công thức, chi phí dự kiến ​​và trả lại khi họ muốn tăng năng suất. Tuy nhiên, Delicious không có kiến ​​thức nào về thực phẩm, huống chi là máy thực phẩm ", kỹ sư của ANKO nhớ lại. "Tuy nhiên, ý định giữ chân nhân viên của anh ấy đã truyền cảm hứng. Nhìn chung, đó không chỉ là một công việc kinh doanh mà còn là giúp đỡ hàng trăm gia đình."

ANKO cung cấp khuyến nghị máy thực phẩm và nghiên cứu thị trường cho một khởi đầu tốt

Máy làm siomai HSM-600 của ANKO

Thú vị thay, Việt Nam thực tế là một trong những nhà xuất khẩu tôm hàng đầu, bánh bao tôm thủ công thường được phục vụ nhưng hiếm khi đông lạnh. Vì lý do đó, ANKO khuyến nghị máy làm há cảo cho thị trường địa phương, cộng với hai máy thực phẩm bán chạy nhất khác để bắt đầu - máy làm siomai (HSM-600) và máy làm Bánh xếp pha lê (HLT-660B).

ANKO hy vọng sẽ chọn thiết bị thực phẩm dễ dàng để làm sạch và bảo trì để khách hàng có thể có một khởi đầu suôn sẻ, ngay cả với kiến ​​thức hạn chế của họ. Hơn nữa, các máy được chọn có khả năng tạo ra nhiều loại thực phẩm nếu chúng muốn bán thứ khác sau đó. Ví dụ, máy làm há cảo không chỉ làm bánh bao, nó cho phép bạn làm các loại thực phẩm liên quan đến gói như bánh bao thông thường, bánh bao chiên, samosa, Har gow và Bánh Ravioli . Máy làm Siomai cũng có thể được sử dụng để làm hải sản và gạo siomai. Bánh xếp áp chảo Chao Zhou có thể được làm bằng máy làm Bánh xếp pha lê .

Máy làm Siomai HSM-600
Máy làm Siomai, HSM-600
Máy làm Siomai HSM-600
Kích thước 1660 (H) x 1650 (W) x 740 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 pha, 3,25 mã lực
Sức chứa 5.000-6.000 chiếc / giờ
Độ dày của sản phẩm 0,4-0,5mm
Trọng lượng sản phẩm 14-28g
Kích thước của sản phẩm Dia. 25-35mm : Chiều cao 25-29mm
Khối lượng tịnh 700kg

ANKO không chỉ bán máy thực phẩm - Công thức chuẩn bị cho máy làm há cảo , Siomai và Bánh xếp pha lê

Tại một nhà máy mới được xây dựng 107.000 feet vuông, một nhóm các kỹ sư của ANKO đã sẵn sàng để bắt đầu các máy thực phẩm với công thức chuẩn bị cho Delicious. Công thức là một trong những yếu tố quan trọng có thể quyết định thành công của một doanh nghiệp.

Máy làm Bánh xếp pha lê ANKO HLT-660B
Máy làm Bánh xếp pha lê ANKO , HLT-660B

Cơ sở dữ liệu công thức thực phẩm được thu thập hơn 39 năm của ANKO đã cho phép họ cung cấp công thức nấu ăn bất cứ khi nào khách hàng cần hướng dẫn hoặc thử nghiệm máy thực phẩm. Việc truy cập nhanh vào các công thức nấu ăn trên toàn thế giới đã trở thành một lợi thế cho ANKO trong ngành công nghiệp máy thực phẩm. Rốt cuộc, có kiến ​​thức chuyên sâu về các thành phần có thể hỗ trợ các kỹ sư thiết kế máy thực phẩm với kết cấu và hương vị dự kiến. Bạn không thể biết về một máy thực phẩm nhưng không phải là các thành phần thực phẩm, chúng là tương quan.

Chủ sở hữu của Delicious đã thử một vài món ăn được làm từ các máy thực phẩm được chọn. Máy làm há cảo một ngày, máy siomai tiếp theo. Đôi khi các nhân viên thích nó, nhưng chủ sở hữu có ý kiến ​​khác, hoặc ngược lại. Một lần, chủ quán muốn thêm bột đậu phộng để thay đổi hương vị một chút cho thị trường thực phẩm ở Việt Nam. ANKO đã sửa đổi công thức và thiết kế lại máy với chức năng phun nước bổ sung.

Ngày mà máy móc thực phẩm được giao tại Việt Nam, các kỹ sư của ANKO cũng đã đến nhà máy để lắp đặt. Delicious đã chuẩn bị công thức theo đầu vào của ANKO . Các máy móc thực phẩm được thiết lập với bàn tay khéo léo, và tất cả các máy thực phẩm đã hoạt động và chạy ngay lập tức. Tuy nhiên, há cảo vị hơi nhạt và nhóm nghiên cứu cho rằng đó là tinh bột. Nói chung, tinh bột khó thao tác hơn nhiều so với bột; hồ hóa tinh bột có thể xảy ra do nhiệt độ nước nóng, thời tiết, lượng nước hoặc thay đổi tinh bột, có nghĩa là điều chỉnh nên được thực hiện dựa trên nơi thu được tinh bột. Da bánh dày cho phép gấp Bánh xếp áp chảo , nhưng quá nhão để nhai. Mặt khác, da Bánh xếp áp chảo mỏng là ngon ngọt, tuy nhiên, nó là một thách thức cho một máy để đối phó với làn da mềm mại như vậy. Chìa khóa là tạo ra bánh bao với sự dịu dàng hoàn hảo, và sửa đổi thành phần kín đáo là giải pháp duy nhất để xây dựng một doanh nghiệp thực phẩm lâu dài.

Vì vậy, vấn đề tấm bánh ngọt đã được giải quyết. ANKO sử dụng tinh bột địa phương để triển khai lượng nước và gluten lúa mì chính xác cho khách hàng, và cho họ thấy nó trông như thế nào sau khi điều chỉnh để đảm bảo tất cả các bước được tuân thủ.

Máy làm Bánh xếp pha lê ANKO HLT-660B
Máy làm Bánh xếp pha lê HLT-660B
Máy làm Bánh xếp pha lê HLT-660B
Kích thước 1,510 (H) x 500 (W) x 1.050 (D) mm
Điện lực 220/380 V , 50/60 Hz , Một pha / 3 pha
Sức chứa 2.500-6.500 chiếc / giờ
trọng lượng sản phẩm 5-40g / chiếc
Trọng lượng máy 300kg

Máy làm há cảo với công thức đặc biệt ANKO để bán hàng tốt

  • bánh bao pha lê
  • dimsum, Món ăn Dim Sum
  • siomai

Sẽ thật lý tưởng khi có một con tôm nguyên con trong mỗi chiếc há cảo nhưng điều đó không thể xảy ra vì nó được làm bằng máy thực phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể đảm bảo mỗi miếng há cảo đều đầy tôm ngon ngọt. Trước hết, có một sự thay đổi công thức để tăng mật độ tôm trong bột nhão. Thứ hai, thiết kế lại lưỡi của máy trộn để thay đổi cách cắt tôm. Khi tôm được trộn đều, mỗi chiếc Bánh xếp áp chảo có lượng tôm gần như bằng nhau.

Đã hơn một năm và doanh số bán thực phẩm đông lạnh của Delicious đã tăng trưởng mạnh mẽ. Với khả năng sản xuất thực phẩm cạnh tranh ( há cảo 480.000 / tháng, siomai 980.000 / tháng, Bánh xếp pha lê 640.000 / tháng, lưu ý: máy móc hoạt động 8 giờ mỗi ngày), Delicious có thể chăm sóc tốt nhân viên của mình với mô hình kinh doanh mới.

Máy thực phẩm bổ sung được mua bởi Delicious.
Máy sắc rau cải đa chức năng ACD-800 của ANKO
Máy sắc rau cải đa chức năng ACD-800
Máy sắc rau cải đa chức năng ACD-800
Kích thước 1070 (H) x 1100 (W) x 490 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V 50/60 Hz , Đơn / 3 Pha với điều khiển biến tần
Sức chứa Lá cây có thể nhai 200-800 kg / giờ , Rễ rau 200-600 kg / giờ
Thông số kỹ thuật sản phẩm
Slutin 4mm / 12 mm
Xúc xắc / hình khối 8x8mm / 10x10mm / 12x12mm / 20x20mm
Chủ đề tròn 4mm
Vạch sọc 8 mm
Chủ đề 2,5mm / 3 mm / 5 mm
Nồi chiên băng tải AF-589 của ANKOMáy khai thác thủy điện YL-22 của ANKO
Nồi chiên băng tải AF-589 và máy chiết thủy lực YL-22
Nồi chiên băng tải AF-589
Kích thước 1660 (H) x 1650 (W) x 740 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V 50/60 Hz 3 Pha 12 kW
Máy khai thác thủy điện YL-22
Dia. của thùng trong 22 ", 1250 vòng / phút
Điện lực 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, Một pha / 3 pha
Sức chứa 30L

BÀI VIẾT

DANH MỤC SẢN PHẨM


GỬI MỘT YÊU CẦU
hỏi thăm ngay
READY-eSUPPORT
Đối với TRỢ GIÚP TRỰC TIẾP , chỉ cần nhấp vào "Bàn trợ giúp trực tiếp", các chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm trực tuyến với bạn.
CHIA SẺ

Tìm kiếm sản phẩm liên quan


English | 日本語 | Français | ไทย | Ελληνικά | Italiano | Dansk | Português | Русский | Deutsch | العربية | हिन्दी | Việt | Español | فارسی | Türkçe | Nederlands | Filipino | Polska | česky | Indonesia | Română | 한국어 | українська | Close