Anko Food Machine Co, Ltd
  • Bánh bao tôm được làm bằng thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO
  • Bánh bao tôm được làm bằng thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO
  • Bánh bao tôm được làm bằng thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO

Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO trợ một người bán giày để bắt đầu một doanh nghiệp thực phẩm

ANKO cung cấp khuyến nghị máy thực phẩm và nghiên cứu thị trường cho một khởi đầu tốt

ANKO không chỉ bán máy thực phẩm - Chuẩn bị công thức cho máy thực phẩm của há cảo , Siomai & Bánh xếp pha lê

say mê Phần:
say mê Trang hiện tại: Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO trợ một người bán giày để bắt đầu một doanh nghiệp thực phẩm

Thiết bị chế biến thực phẩm của ANKO giúp người bán giày bắt đầu kinh doanh thực phẩm - không chỉ là nhà cung cấp máy thực phẩm, ANKO cũng cung cấp công thức nấu ăn, cùng với dịch vụ tuyệt vời sau khi

Ngày 28 tháng 9 năm 2017
Công Ty Cổ Phần Bánh Ngọt

Nếu bạn bán bánh bao thủ công, mua một máy làm Bánh xếp áp chảo để tăng năng suất là khá dễ dàng. Nhưng nếu bạn là một thợ đóng giày, những người muốn bán thực phẩm đông lạnh, nó sẽ là một bước tiến lớn vì không có sự giống nhau giữa hai ngành công nghiệp. Tuy nhiên, chủ sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN Bánh bông lan B DELNG DELICIOUS (Delicious) từ Việt Nam cần thiết để làm cho nó xảy ra. Động cơ rất đơn giản; đó là cải thiện khả năng sinh lời với một doanh nghiệp mới. Delicious có hơn một trăm nhân viên ở mỗi tỉnh ở Việt Nam; tất cả các nhân viên đã làm việc với Delicious trong nhiều thập kỷ và chủ sở hữu cảm thấy có trách nhiệm với cuộc sống của họ. Các cửa hàng và nhân viên đã ở đó, nhưng những gì để bán là mối quan tâm duy nhất. Biết ANKO đã bán máy thực phẩm trong hơn 39 năm đến 110 quốc gia, Delicious đã quyết định thử.ANKO thiết kế máy thực phẩm phù hợp dựa trên:
kích thước thực vật, công thức, chi phí dự kiến ​​và lợi nhuận khi họ muốn tăng năng suất

Giao tiếp bắt đầu lúng túng vì rào cản ngôn ngữ, nhưng nó có thể thực hiện được. Chủ sở hữu hỏi về mười máy thực phẩm trên trang web của ANKO và bay đến Đài Loan với nhân viên của mình và một dịch giả. "Nói chung, hầu hết khách hàng của chúng tôi đều biết về thức ăn, và ANKO thiết kế một máy thực phẩm phù hợp dựa trên kích thước của cây, công thức, chi phí dự kiến ​​và lợi nhuận khi họ muốn tăng năng suất. Tuy nhiên, Delicious không có bất kỳ kiến ​​thức nào về thực phẩm, hãy để một mình máy thực phẩm ", kỹ sư của ANKO nhớ lại. "Tuy nhiên, ý định giữ chân nhân viên của ông là truyền cảm hứng. Nhìn chung, nó không chỉ là một doanh nghiệp; nó còn giúp đỡ hàng trăm gia đình."

ANKO cung cấp khuyến nghị máy thực phẩm và nghiên cứu thị trường cho một khởi đầu tốt

Máy làm siMai HSM-600 của ANKO

Thật thú vị, Việt Nam là một trong những nhà xuất khẩu tôm hàng đầu, bánh bao tôm thủ công thường được phục vụ nhưng hiếm khi được làm đông lạnh. Vì lý do đó, ANKO đề nghị máy làm há cảo cho thị trường địa phương, cộng với hai loại máy bán chạy nhất khác để bắt đầu - máy làm siomai (HSM-600) và máy Bánh xếp pha lê (HLT-660B).

ANKO hy vọng chọn thiết bị thực phẩm dễ lau chùi và bảo trì để khách hàng có thể khởi đầu suôn sẻ, ngay cả với kiến ​​thức hạn chế của họ. Hơn nữa, các máy được lựa chọn có khả năng làm nhiều loại thực phẩm nếu họ muốn bán thứ gì đó khác sau này. Ví dụ, máy làm há cảo không chỉ làm bánh bao, nó cho phép bạn thực hiện các loại thực phẩm liên quan đến bao bì như bánh bao thường xuyên, bánh bao chiên, samosa, gow Har và Bánh Ravioli . Máy làm Siomai cũng có thể được sử dụng để chế biến hải sản và cơm siomai. Bánh xếp áp chảo Chao Zhou có thể được làm bằng máy Bánh xếp pha lê .

Máy làm HSM-600 Siomai
Máy làm Siomai, HSM-600
Máy làm HSM-600 Siomai
Kích thước 1660 (H) x 1650 (W) x 740 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 Pha, 3,25 kW
Sức chứa 5.000-6.000 chiếc / giờ
Độ dày của sản phẩm 0,4-0,5 mm
Trọng lượng sản phẩm 14-28g
Kích thước sản phẩm Dia. 25-35mm ; Chiều cao : 25-29mm
Khối lượng tịnh 700kg

ANKO không chỉ bán máy thực phẩm - Chuẩn bị công thức cho máy thực phẩm của há cảo , Siomai và Bánh xếp pha lê

Tại một nhà máy mới xây dựng 107.000 feet vuông, một đội ngũ kỹ sư của ANKO đã sẵn sàng để bắt đầu các máy thực phẩm với công thức nấu ăn chuẩn bị cho Delicious. Công thức là một trong những yếu tố quan trọng có thể quyết định sự thành công của một doanh nghiệp.

Máy pha bánh bao ANKO HLT-660B
Máy Bánh xếp pha lê ANKO , HLT-660B

ANKO của hơn 39 năm thu thập cơ sở dữ liệu công thức thực phẩm đã cho phép họ cung cấp công thức nấu ăn bất cứ khi nào khách hàng cần hướng dẫn hoặc kiểm tra máy thực phẩm. Việc tiếp cận nhanh chóng các công thức nấu ăn trên toàn thế giới đã trở thành một lợi thế cho ANKO trong ngành công nghiệp máy thực phẩm. Sau khi tất cả, có kiến ​​thức chuyên sâu về các thành phần có thể giúp các kỹ sư thiết kế máy móc thực phẩm với kết cấu và hương vị mong đợi. Bạn không thể biết về một máy thực phẩm nhưng không biết về các thành phần thực phẩm, chúng có liên quan.

Chủ tiệm Delicious đã thử một vài món ăn được chế biến từ các máy thực phẩm đã chọn. Máy làm há cảo một ngày, máy siomai tiếp theo. Đôi khi các nhân viên thích nó, nhưng chủ sở hữu có một ý kiến ​​khác, hoặc ngược lại. Một lần, chủ sở hữu muốn thêm bột đậu phộng để thay đổi hương vị một chút cho thị trường thực phẩm ở Việt Nam. ANKO đã sửa đổi công thức và thiết kế lại máy bằng chức năng phun nước bổ sung.

Ngày mà các máy thực phẩm được giao tại Việt Nam, các kỹ sư của ANKO cũng đã đến nhà máy để lắp đặt. Delicious chuẩn bị các công thức theo đầu vào của ANKO . Các máy móc thực phẩm được thiết lập với bàn tay khéo léo, và tất cả các máy móc thực phẩm đều được thiết lập và hoạt động nhanh chóng. Tuy nhiên, há cảo vị hơi nhạt và nhóm nghiên cứu đã tìm ra nó là tinh bột. Nói chung, tinh bột khó xử lý hơn bột; tinh bột hóa keo hóa có thể xảy ra do nhiệt độ nước nóng, thời tiết, lượng nước hoặc tinh bột biến đổi, có nghĩa là điều chỉnh nên được thực hiện dựa trên nơi mà tinh bột thu được. Da bánh dày cho phép gấp Bánh xếp áp chảo , nhưng quá nhão để nhai. Mặt khác, da Bánh xếp áp chảo mỏng là ngon ngọt, nhưng, nó là một thách thức cho một máy để đối phó với làn da mềm mại như vậy. Điều quan trọng là để tạo ra bánh bao với sự dịu dàng hoàn hảo, và sửa đổi thành phần kín đáo là giải pháp duy nhất để xây dựng một doanh nghiệp thực phẩm lâu dài.

Vì vậy, vấn đề tấm bánh ngọt đã được giải quyết. ANKO sử dụng tinh bột địa phương để triển khai lượng nước và gluten lúa mì chính xác cho khách hàng, và cho họ thấy những gì nó trông giống như sau khi điều chỉnh để đảm bảo tất cả các bước được theo sau.

Máy pha bánh bao ANKO HLT-660B
Máy Bánh xếp pha lê HLT-660B
Máy Bánh xếp pha lê HLT-660B
Kích thước 1.510 (H) x 500 (W) x 1,050 (D) mm
Điện lực 220/380 V , 50/60 Hz , Đơn / 3 pha
Sức chứa 2.500-6.500 chiếc / giờ
trọng lượng sản phẩm 5-40g / pc
Trọng lượng máy 300kg

Máy làm há cảo với ANKO Công thức đặc biệt cho bán hàng tốt

  • pha lê bánh bao
  • dimsum, dim sum
  • siomai

Nó sẽ là lý tưởng để có một toàn bộ tôm trong mỗi há cảo nhưng nó không có khả năng xảy ra kể từ khi nó được thực hiện với một máy thực phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể đảm bảo mỗi miếng há cảo đầy tôm ngon ngọt. Trước hết, có một thay đổi công thức để tăng mật độ tôm trong bột nhão. Thứ hai, thiết kế lại lưỡi của máy trộn để thay đổi cách thức cắt tôm. Khi tôm được trộn đều, mỗi Bánh xếp áp chảo có lượng tôm tương đương nhau.

Đã hơn một năm rồi, và doanh số bán thực phẩm đông lạnh của Delicious đã tăng trưởng nhanh chóng. Với khả năng sản xuất thực phẩm cạnh tranh ( há cảo 480.000 / tháng, siomai 980.000 / tháng, Bánh xếp pha lê 640.000 / tháng, lưu ý: máy hoạt động 8 giờ mỗi ngày), Delicious đã có thể chăm sóc tốt cho nhân viên của mình với mô hình kinh doanh mới.

Máy thực phẩm bổ sung được mua bởi Delicious.
Máy cắt rau đa năng ACD-800 của ANKO
Máy sắc rau cải đa chức năng ACD-800
Máy sắc rau cải đa chức năng ACD-800
Kích thước 1070 (H) x 1100 (W) x 490 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V , 50/60 Hz , Single / 3 Phase , với điều khiển biến tần
Sức chứa Lá có thể ăn được: 200-800 kg / giờ , Rau củ: 200-600 kg / giờ
Thông số sản phẩm
Slicin 4mm / 12mm
Dicing / Cubing 8x8mm / 10x10mm / 12x12mm / 20x20mm
Vòng Chủ đề 4mm
Vạch sọc 8mm
Chủ đề 2.5mm / 3mm / 5mm
ANKO của AF-589 băng tải nồi chiênMáy chiết xuất thủy lực YL-22 của ANKO
AF-589 băng tải và nồi hút thủy lực YL-22
AF-589 băng tải nồi chiên
Kích thước 1660 (H) x 1650 (W) x 740 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V , 50/60 Hz , 3 Pha , 12 kW
Máy vắt nước YL-22
Dia. của Inner Barrel 22 ", 1250 RPM
Điện lực 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, Single / 3 Phase
Sức chứa 30L

ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SẢN PHẨM


GỬI MỘT YÊU CẦU
hỏi bây giờ
READY-eSUPPORT
Đối với LIVE HELP , chỉ cần nhấp vào "Bảng trợ giúp trực tiếp", các chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm trực tuyến với bạn.
CHIA SẺ

Tìm kiếm sản phẩm liên quan


English | 日本語 | Français | ไทย | Ελληνικά | Italiano | Dansk | Português | Русский | Deutsch | العربية | हिन्दी | Việt | Español | فارسی | Türkçe | Nederlands | Filipino | Polska | česky | Indonesia | Română | 한국어 | українська | Close