Công ty TNHH Thực phẩm Anko
  • paratha
  • paratha
  • paratha

Dây chuyền sản xuất Paratha của ANKO - Từ máy thực phẩm cá nhân đến dự án chìa khóa trao tay

39 năm. 110 quốc gia của máy thực phẩm - ANKO

Máy thực phẩm LP-3001 để làm Bánh Crepe Trung Quốc, Bánh hành lá , đế Bánh Pizza , Bánh nhồi Paratha Ấn Độ , bánh rán croissant

say mê Phần:
say mê Trang hiện tại: 110 quốc gia 39 năm - Máy thực phẩm ANKO giúp bạn tiếp cận thị trường thực phẩm đông lạnh

Dây chuyền sản xuất Paratha của ANKO - Từ máy thực phẩm cá nhân đến dự án chìa khóa trao tay

Ngày 30 tháng 10 năm 2017

Trong 39 năm qua, ANKO đã bán máy thực phẩm trên toàn thế giới bằng cách cung cấp máy móc chế biến thực phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Công nghệ khéo léo và thiết kế tùy chỉnh linh hoạt đã cho phép ANKO bán máy thực phẩm lâu dài và tiết kiệm chi phí cho hơn 110 quốc gia.

Dựa trên 39 năm kinh nghiệm máy thực phẩm, cơ sở dữ liệu công thức được thu thập chủ yếu là một thỏa thuận giá trị gia tăng cho khách hàng cùng với việc mua máy của họ. Sau đó, ANKO bắt đầu bán dây chuyền sản xuất do nhu cầu của thị trường. Một trong những dự án chìa khóa trao tay là dây chuyền sản xuất paratha cho một công ty lớn ở Nam Phi, đây là một thách thức thú vị cho các kỹ sư của ANKO . Vì thứ tự này, ANKO đã có được kiến ​​thức về thiết kế dự án chìa khóa trao tay, chẳng hạn như làm thế nào một máy thực phẩm có thể được sửa đổi để cải thiện chất lượng thực phẩm bằng cách tính đến hiệu ứng nhiệt độ thời tiết, thiết kế phương pháp rắc bột và thời gian nghỉ bột, cũng như lựa chọn bột mì.

Công nghệ khéo léo và thiết kế tùy chỉnh linh hoạt đã cho phép ANKO bán máy thực phẩm lâu dài và tiết kiệm chi phí cho hơn 110 quốc gia.

paratha, rotli, Bánh mì dẹp Chapati
Paratha (còn được gọi là rotli hoặc Bánh mì dẹp Chapati )

ANKO đã nhận được một đơn đặt hàng cho một dây chuyền sản xuất paratha (còn được gọi là rotli hoặc Bánh mì dẹp Chapati ) từ Nam Phi vài năm trước. Khách hàng là một trong những Nhà công nghiệp hàng đầu ở Tanzania, và hoạt động kinh doanh quy mô lớn của họ chỉ mới mở mắt. Khác nhau, từ nhà máy sản xuất đường, bột, nước khoáng, kem, bánh quy, nước ép trái cây, và phụ gia thực phẩm cho bao bì nhựa và dịch vụ vận chuyển, bạn đặt tên cho nó! Sau khi đặt hàng, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Khi khách hàng đã nhận được container; ANKO kỹ sư của ANKO cũng đã bay qua để cài đặt sau hành trình 23 giờ.

Paratha (còn được gọi là rotli hoặc Bánh mì dẹp Chapati ) là một trong những loại bánh dẹt không men phổ biến nhất ở Nam Á, và các thành phần rất đơn giản: bột mì, bơ, muối và nước. Nó đòi hỏi nhào bột, cán, cán bột và nghỉ ngơi cũng như ứng dụng bơ. Sử dụng máy thực phẩm để mô phỏng quy trình thủ công để tạo ra parathas 100% hương vị như tự làm là mục tiêu của ANKO .

ANKO xử lý cài đặt máy của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả; hệ thống dây điện, vận hành máy và kiểm tra bộ phận máy. ANKO dịch vụ của ANKO đã không dừng lại ngay sau khi kiểm tra; làm thức ăn là bước tiếp theo ANKO đề xuất bột mì có chứa 11% đến 12% protein để có được kết cấu đúng của paratha. Khách hàng đưa họ đến một trong những nhà máy để chọn đúng loại bột. Không có thiết bị kiểm tra bột, kỹ sư của ANKO chỉ cần nắm lấy một nắm bột, nhào trong lòng bàn tay để quan sát độ dính của nó. Cuối cùng, loại bột phù hợp đã được chọn. " ANKO liên tục mời các giáo sư thực phẩm đào tạo nhân viên để nâng cao kiến ​​thức thực phẩm của họ, điều này rất hữu ích cho một tình huống như thế này." Kỹ sư của ANKO nhớ lại. Kết quả là, loại bột phù hợp đã được tìm thấy để sản xuất hàng loạt.

Dây chuyền trải bột và gói bánh Paratha tự động LP-3001
ANKO LP-3001 Dây chuyền trải bột và gói bánh Paratha tự động

Tùy chỉnh máy thực phẩm của phần chảy ra cho tấm bơ

Giả sử, một khối bơ dày sẽ được bọc trong một lớp da bột sau đó là nhào. Tuy nhiên, nhiệt độ trên 35 độ ở Tanzania, khi bơ chảy ra từ máy trộn bơ, nó biến thành chất lỏng trong vòng nửa giờ. Bơ chảy và chảy ra nhanh, làm tăng sự không chắc chắn của chất lượng thực phẩm. Do đó, ANKO đã sửa đổi hình dạng chảy ra của máy trộn bơ để làm chậm dòng chảy. Ngoài ra, một thìa kim loại đã được trang bị để phết bơ đều.

Máy chế biến thực phẩm 9 bước - Không khí lạnh cho sự nhất quán chất lượng bột và cách thiết kế nhà máy đã được thay đổi do quá trình nghỉ bột

Paratha có nghĩa là các lớp bột. Khi bột được đưa vào dây chuyền chế biến thực phẩm, có chín bước xử lý trong vòng mười lăm phút, bao gồm trộn bột, nhào, ép, cán bột lần đầu, bọc bơ, cán bột lần thứ hai, gấp, cán tấm, hình thành và nhấn. Trong quá trình, các yếu tố làm thay đổi đặc tính của bột phải được loại bỏ, chẳng hạn như nhiệt độ phòng, thời gian lên men và loại bột. Vì vậy, bột đã được chọn. Và đối với nhiệt độ phòng, nó liên quan đến kết quả lên men. Để nới lỏng mạng tinh bột, bột nghỉ trong nhiệt độ lạnh giúp. Vì vậy, ANKO đề xuất một phòng máy lạnh. Ngày hôm sau, khách hàng thiết lập phòng máy lạnh 21 độ và chất lượng thực phẩm được nâng cao.

Quy trình làm việc của LP-3001 Dây chuyền trải bột và gói bánh Paratha tự động
Quy trình làm việc của LP-3001 Dây chuyền trải bột và gói bánh Paratha tự động

Đối với thời gian lên men, cần phải tiến hành nghỉ ba mươi lăm phút bột trong mười hai phút trong vòng 12 mét. Cuối cùng, ANKO quyết định xây dựng một băng tải cao hơn để tiết kiệm không gian.

Cho đến nay, mọi khía cạnh dường như hoạt động chính xác, từ khi bắt đầu rắc bột, chiều rộng của gói bơ và bột gấp cho đến các hình thức bột nhào.

Dây chuyền trải bột và gói bánh Paratha tự động LP-3001
Kích thước Sắp xếp 10.350 (L) * 7550 (W) * 1800 (H) mm ("L")
Điện lực 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 pha, 10 kw
Công suất (dựa trên 130g / pc) 3.000 chiếc / giờ
Công suất (tính theo 90g / pc) 3.500 chiếc / giờ

ANKO Giải pháp máy thực phẩm cho các vấn đề ép bóng để làm Bánh Pizza 19mm

Cho đến bây giờ, một miệng máy trộn bơ đã được tùy chỉnh, một thìa bơ được trang bị và một máy điều hòa không khí đã được lắp đặt. Bóng bột đã được hình thành và sẵn sàng để được làm phẳng thành tấm. Tuy nhiên, quả bóng bột vẫn đứng yên sau khi đè bẹp. Máy ép thép không gỉ, PP-2 (Máy ép và quay tự động), là máy ép áp lực được thiết kế để tạo ra những viên bột 80 gram thành tấm.

Máy ép và quay phim tự động PP-2
Máy ép và quay phim tự động PP-2

Như bạn có thể thấy, có những yếu tố ảnh hưởng đến yếu tố bột; lúa mì đến từ đâu, mùa thu hoạch và thời tiết. Vì vậy, sửa đổi máy thực phẩm là cần thiết để đạt được mục tiêu làm thực phẩm. Đầu tiên, ANKO đã thử 30 phút nghỉ bột nhưng không hiệu quả. Sau đó di chuyển các quả bóng bột bên ngoài nơi nhiệt độ là 32 độ. Nó đã làm việc!

cận cảnh máy ép và quay phim tự động PP-2
Máy ép và quay phim tự động PP-2 có khả năng tạo ra các tấm bột với đường kính và độ dày chính xác.

Tình huống tương tự đã nhắc nhở ANKO có khách hàng là nhà cung cấp Bánh Pizza và yêu cầu một Bánh Pizza máy làm Bánh Pizza có khả năng làm Bánh Pizza cỡ lớn 19 mm. "Không đùa, tấm kim loại uốn cong cố gắng làm phẳng những quả bóng bột." Kỹ sư ANKO nhớ lại. Do đó, ANKO tăng tốc độ của băng tải và giảm tốc độ của con lăn bằng một con lăn nằm ngang để có được độ dày mong muốn của tấm bột. Một bột rắc rắc, hai băng tải nghỉ bột (được xây dựng cao để tiết kiệm không gian) cộng với các con lăn, da bột bột 19mm đã được tạo ra, và lớp da bị ngừng lại trong quá trình chế biến.

Vào ngày thứ tư của chuyến đi, các kỹ sư của ANKO , đã gặp ông chủ, và ông rất hào hứng với dây chuyền sản xuất thực phẩm và khả năng sản xuất của nó. Một năm sau, khách hàng đã mua một dây chuyền sản xuất paratha khác để đối phó với doanh số ngày càng tăng.

PP-2
Kích thước 2900 (L) * 960 (W) * 1470 (H) mm
Băng tải xếp chồng 1650 (L) * 670 (W) * 710 (H) mm
Điện lực 220 V, 50 / 60Hz, Một pha, 120W
Bấm kích thước tấm 235mm
Đường kính sản phẩm Tối đa 200mm
Sức chứa 1.500 chiếc / giờ
Tiêu thụ không khí 480L / phút (@ 8kg / cm³)
Trọng lượng máy 700 kg

BÀI VIẾT

DANH MỤC SẢN PHẨM


GỬI MỘT YÊU CẦU
hỏi thăm ngay
READY-eSUPPORT
Đối với TRỢ GIÚP TRỰC TIẾP , chỉ cần nhấp vào "Bàn trợ giúp trực tiếp", các chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm trực tuyến với bạn.
CHIA SẺ

Tìm kiếm sản phẩm liên quan


English | 日本語 | Indonesia | Français | Deutsch | Italiano | हिन्दी | Dansk | Ελληνικά | Việt | Polska | Русский | ไทย | Español | فارسی | Română | 한국어 | Filipino | česky | Português | العربية | українська | Nederlands | Türkçe | Close