Anko ฟู้ดแมชชีนเนอรี่ จำกัด
  • Paratha
  • Paratha
  • Paratha

สายการผลิต Paratha ของ ANKO - จากเครื่องทำอาหารส่วนบุคคลไปจนถึงโครงการแบบครบวงจร

39 ปี 110 ประเทศของเครื่องทำอาหาร - ANKO

เครื่องทำอาหาร lp-3001 สำหรับการทำ เครป จีน, พายต้นหอม , พิซซ่า ฐาน, สตัฟ ภราตา , โดนัทครัวซอง

ด่างดวง ส่วน:
ด่างดวง หน้าปัจจุบัน: 110 ประเทศ 39 ปี - ANKO เครื่องทำอาหารช่วยให้คุณเข้าถึงตลาดอาหารแช่แข็ง

สายการผลิต Paratha ของ ANKO - จากเครื่องทำอาหารส่วนบุคคลไปจนถึงโครงการแบบครบวงจร

30 ตุลาคม 2560

ในช่วง 39 ปีที่ผ่านมา ANKO ขายเครื่องจักรอาหารทั่วโลกด้วยการจัดหาเครื่องจักรแปรรูปอาหารคุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เทคโนโลยีที่มีความชำนาญและการออกแบบที่ยืดหยุ่นได้ทำให้ ANKO ขายเครื่องจักรอาหารที่ยั่งยืนและคุ้มค่าไปกว่า 110 ประเทศ

จากประสบการณ์ 39 ปีของเครื่องจักรผลิตอาหารฐานข้อมูลสูตรอาหารที่รวบรวมมาเป็นข้อตกลงมูลค่าเพิ่มสำหรับลูกค้าพร้อมกับการซื้อเครื่อง ต่อมา ANKO เริ่มขายสายการผลิตเนื่องจากความต้องการของตลาด หนึ่งในโครงการแบบครบวงจรคือสายการผลิต Paratha สำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่ในแอฟริกาใต้ซึ่งเป็นความท้าทายที่สนุกสำหรับวิศวกรของ ANKO ด้วยเหตุนี้คำสั่งซื้อ ANKO จึงได้รับความรู้ในการออกแบบโครงการแบบครบวงจรเช่นวิธีการที่เครื่องอาหารสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อปรับปรุงคุณภาพอาหารโดยคำนึงถึงผลกระทบของอุณหภูมิอากาศการออกแบบวิธีการโรยแป้งและระยะเวลาพักแป้ง การเลือกแป้ง

เทคโนโลยีที่มีความชำนาญและการออกแบบที่ยืดหยุ่นได้ทำให้ ANKO ขายเครื่องจักรอาหารที่ยั่งยืนและคุ้มค่าไปกว่า 110 ประเทศ

Paratha, rotli, จาปาตี
Paratha (ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม rotli หรือ จาปาตี )

ANKO ได้รับคำสั่งซื้อสายการผลิต Paratha (หรือที่รู้จักในชื่อ Rotli หรือ จาปาตี ) จากแอฟริกาใต้เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ลูกค้าเป็นหนึ่งในบ้านอุตสาหกรรมชั้นนำในแทนซาเนียและธุรกิจขนาดใหญ่ของพวกเขาเป็นเพียงการเปิดหูเปิดตา ตั้งแต่โรงงานผลิตน้ำตาลแป้งน้ำแร่ไอศครีมบิสกิตน้ำผลไม้และสารเติมแต่งอาหารบรรจุภัณฑ์พลาสติกและบริการขนส่งคุณชื่อมัน! หลังจากสั่งทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เมื่อลูกค้าได้รับภาชนะ; วิศวกรของ ANKO ยังบินไปติดตั้งหลังจากการเดินทาง 23 ชั่วโมง

Paratha (หรือที่รู้จักในชื่อ rotli หรือ จาปาตี ) เป็นหนึ่งใน flatbreads ไร้เชื้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชียใต้และส่วนผสมง่ายๆ: แป้ง, เนย, เกลือและน้ำ มันต้องใช้การนวดแป้งกลิ้งแผ่นแป้งและพักเช่นเดียวกับการประยุกต์ใช้เนย การใช้เครื่องทำอาหารเพื่อจำลองกระบวนการทำมือสำหรับการทำ Parathas รสชาติ 100% เหมือนโฮมเมดเป็นเป้าหมายของ ANKO

ANKO จัดการการติดตั้งเครื่องของลูกค้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การเดินสายไฟฟ้าการทำงานของเครื่องจักรและการตรวจสอบชิ้นส่วนเครื่องจักร ANKO ไม่ได้หยุดทันทีหลังจากการตรวจสอบ การทำอาหารเป็นขั้นตอนต่อไป ANKO แนะนำแป้งสาลีที่มีโปรตีน 11% ถึง 12% เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่ถูกต้องของ Paratha ลูกค้าพาพวกเขาไปที่หนึ่งในพืชเพื่อเลือกแป้งที่เหมาะสม หากไม่มีอุปกรณ์ทดสอบแป้งวิศวกรของ ANKO เพิ่งหยิบแป้งหนึ่งกำมือแล้วนวดในฝ่ามือเพื่อสังเกตความเหนียว ในที่สุดแป้งที่ถูกเลือกก็ถูกเลือก " ANKO เชิญอาจารย์ด้านอาหารอย่างต่อเนื่องสำหรับการฝึกอบรมพนักงานเพื่อเพิ่มความรู้ด้านอาหารของพวกเขาซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับสถานการณ์เช่นนี้" วิศวกรของ ANKO จำได้ว่า เป็นผลให้พบแป้งชนิดที่เหมาะสมสำหรับการผลิตจำนวนมาก

LP-3001 สายการผลิตชั้นและอัดแผ่นภราตาแบบอัตโนมัติ แบบ สายการผลิตชั้นและอัดแผ่นภราตาแบบอัตโนมัติ
ANKO LP-3001 สายการผลิตชั้นและอัดแผ่นภราตาแบบอัตโนมัติ

การปรับแต่งเครื่องจักรที่ใช้ในอาหารสำหรับแผนกบัตเตอร์

สมมุติว่าก้อนเนยหนา ๆ จะถูกห่อหุ้มด้วยแป้งแล้วตามด้วยการนวด อย่างไรก็ตามอุณหภูมิสูงกว่า 35 องศาในแทนซาเนียเมื่อเนยออกมาจากเครื่องผสมเนยมันกลายเป็นของเหลวภายในครึ่งชั่วโมง เนยนั้นไหลและออกมาเร็วซึ่งเพิ่มความไม่แน่นอนของคุณภาพอาหาร ด้วยเหตุนี้ ANKO ปรับเปลี่ยนรูปร่างการไหลของเครื่องผสมเนยเพื่อชะลอการไหล นอกจากนี้ไม้พายโลหะก็ถูกติดตั้งเพื่อกระจายเนยอย่างสม่ำเสมอ

เครื่องแปรรูปอาหาร 9 ขั้นตอน - อากาศเย็นเพื่อความมั่นคงด้านคุณภาพแป้งและวิธีการออกแบบโรงงานถูกเปลี่ยนเนื่องจากกระบวนการพักแป้ง

Paratha หมายถึงชั้นของแป้ง เมื่อใส่แป้งลงในสายการผลิตอาหารมีขั้นตอนการประมวลผลเก้าขั้นตอนภายในสิบห้านาทีรวมถึงการผสมแป้งการนวดกดรีดแผ่นแป้งครั้งแรกการห่อเนยแผ่นรีดแป้งครั้งที่สองพับม้วนแผ่น การขึ้นรูปและการกด ในระหว่างกระบวนการปัจจัยที่จะเปลี่ยนลักษณะของแป้งจะต้องถูกลบออกเช่นอุณหภูมิห้องระยะเวลาการหมักและประเภทแป้ง ดังนั้นจึงเลือกแป้งได้ และสำหรับอุณหภูมิห้องนั้นมีความสัมพันธ์กับผลการหมัก เพื่อคลายแป้งขัดแตะแป้งพักในอุณหภูมิเย็นช่วย ดังนั้น ANKO จึงแนะนำห้องปรับอากาศ วันต่อมาลูกค้าติดตั้งห้องปรับอากาศ 21 องศาและคุณภาพของอาหารก็เพิ่มขึ้น

กระบวนการทำงานของ LP-3001 สายการผลิตชั้นและอัดแผ่นภราตาแบบอัตโนมัติ
กระบวนการทำงานของ LP-3001 สายการผลิตชั้นและอัดแผ่นภราตาแบบอัตโนมัติ

สำหรับเวลาในการหมักจะต้องดำเนินการแป้งสามสิบห้านาทีในสิบสองนาทีภายใน 12 เมตร ในท้ายที่สุด ANKO ตัดสินใจสร้างสายพานลำเลียงที่สูงขึ้นเพื่อประหยัดพื้นที่

จนถึงทุกแง่มุมดูเหมือนว่าจะทำงานได้อย่างถูกต้องตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเครื่องฉีดแป้งความกว้างของการห่อเนยและการพับแป้งแป้งไปจนถึงแบบฟอร์มลูกแป้ง

LP-3001 สายการผลิตชั้นและอัดแผ่นภราตาแบบอัตโนมัติ แบบ สายการผลิตชั้นและอัดแผ่นภราตาแบบอัตโนมัติ
ขนาด 10,350 (L) * 7550 (W) * 1800 (H) มม. (การจัดเรียง "L")
ไฟฟ้า 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 เฟส, 10 กิโลวัตต์
ความจุ (ฐานบน 130g / pc) 3,000 ชิ้น / ชม
ความจุ (ฐาน 90g / pc) 3,500 ชิ้น / ชม

ANKO เครื่องทำอาหารสำหรับการตีแป้งเพื่อผลิต พิซซ่า 19 มม

จนถึงขณะนี้มีการปรับแต่งเครื่องผสมเนยแบบปากท่อพร้อมไม้พายแบบเนยและติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ลูกแป้งถูกสร้างขึ้นและพร้อมที่จะถูกแบนเป็นแผ่น อย่างไรก็ตามลูกบอลแป้งยังคงอยู่หลังจากบีบ เครื่องกดสแตนเลส PP-2 (Automatic Filming and Pressing Machine) เป็นเครื่องกดแรงดันที่ออกแบบมาเพื่อทำให้ลูกแป้ง 80 กรัมเป็นแผ่น

PP-2 เครื่องถ่ายทำและกดอัตโนมัติ
PP-2 เครื่องถ่ายทำและกดอัตโนมัติ

อย่างที่คุณเห็นมีปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อองค์ประกอบของแป้ง สถานที่ซึ่งข้าวสาลีมาจากฤดูเก็บเกี่ยวและสภาพอากาศ ดังนั้นการปรับเปลี่ยนเครื่องจักรกลอาหารจึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการทำอาหาร ครั้งแรก ANKO พยายามพักแป้ง 30 นาที แต่ไม่ได้ผล จากนั้นก็เคลื่อนลูกบอลแป้งออกไปข้างนอกซึ่งมีอุณหภูมิ 32 องศา มันได้ผล!

ภาพรวมของ PP-2 Automatic Filming and Pressing Machine
PP-2 เครื่องถ่ายทำและกดอัตโนมัติสามารถผลิตแผ่นแป้งที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางและความหนาที่แม่นยำ

สถานการณ์เดียวกันนี้เตือน ANKO ที่ลูกค้าเป็นผู้จัดหา พิซซ่า และขอเครื่องทำ พิซซ่า ที่สามารถทำ พิซซ่า ขนาดใหญ่ 19 มม. ได้ "ไม่ล้อเล่นแผ่นโลหะโค้งงอเพื่อพยายามทำให้ลูกแป้งเรียบ" วิศวกร ANKO จำได้ว่า ดังนั้น ANKO จึงเพิ่มความเร็วของสายพานและลดความเร็วของลูกกลิ้งด้วยลูกกลิ้งขวางเพื่อให้ได้ความหนาที่ต้องการของแผ่นแป้ง แป้งแป้งโรยสายพานลำเลียงสองที่วางแป้ง (สร้างสูงเพื่อประหยัดพื้นที่) พร้อมลูกกลิ้งผิวแป้งแป้ง 19 มม. ถูกสร้างขึ้นและผิวแผ่นหยุดการร่อนในระหว่างการประมวลผล

ในวันที่สี่ของการเดินทางวิศวกรของ ANKO พบกับหัวหน้าและเขาตื่นเต้นกับสายการผลิตอาหารและความสามารถในการผลิต อีกหนึ่งปีต่อมาลูกค้าซื้อสายการผลิตพาราธาอีกสายหนึ่งเพื่อรับมือกับยอดขายที่เพิ่มขึ้น

PP-2
ขนาด 2900 (L) * 960 (W) * 1470 (H) มม
สายพานลำเลียงแบบเรียงซ้อน 1650 (L) * 670 (W) * 710 (H) มม
ไฟฟ้า 220V, 50 / 60Hz, เฟสเดียว, 120W
กดขนาดแผ่น 235mm
เส้นผ่าศูนย์กลางผลิตภัณฑ์ แม็กซ์ 200mm
ความจุ 1,500 ชิ้น / ชม
ปริมาณการใช้อากาศ 480L / นาที (@ 8kg / cm³)
น้ำหนักเครื่อง 700 กิโลกรัม

ส่วนบทความ

ประเภทสินค้า


ส่งสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สอบถามตอนนี้
READY-eSUPPORT
เพื่อ ช่วยเหลือ LIVE เพียงคลิก "Live Help Desk" ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณออนไลน์ไม่นาน
หุ้น

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง


English | 日本語 | Indonesia | Français | Deutsch | Italiano | हिन्दी | Dansk | Ελληνικά | Việt | Polska | Русский | ไทย | Español | فارسی | Română | 한국어 | Filipino | česky | Português | العربية | українська | Nederlands | Türkçe | Close