Công ty TNHH Thực phẩm Anko
 • Nhà máy chế biến thực phẩm 20 triệu USD của ANKO
 • Nhà máy chế biến thực phẩm 20 triệu USD của ANKO
 • Nhà máy chế biến thực phẩm 20 triệu USD của ANKO

ANKO Đầu tư lớn cho cung cấp máy thực phẩm chất lượng cao

Thiết bị làm thực phẩm tốt hơn cho thị trường thực phẩm của bạn

Máy phay CNC 5 trục. Đội ngũ thiết kế gia tăng. Sản xuất cao. Chi phí hợp lý

say mê Phần:
say mê Trang hiện tại: ANKO Đầu tư lớn cho việc cung cấp máy thực phẩm chất lượng cao

Nhà máy chế biến thực phẩm 20 triệu USD của ANKO

ANKO máy chế biến thực phẩm 20 triệu USD của ANKO
ANKO máy chế biến thực phẩm 20 triệu USD của ANKO

Nếu mục tiêu của ANKO là theo đuổi sự công nhận của thế giới đối với máy thực phẩm của họ, thì họ sẽ tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu của mình. Sau hơn 30 năm cung cấp máy thực phẩm, ANKO quyết định tiến thêm một bước, một bước tiến lớn, để trở thành một trong những người giỏi nhất trong ngành chế tạo máy làm thực phẩm. Phải mất 5 năm và 20 triệu USD, nhưng cuối cùng, nhà máy mới của ANKO đã được xây dựng.

Đó là một wow lớn!

Tại sao một công ty máy thực phẩm sẽ đầu tư 20 triệu USD vào nhà máy mới của họ? "Để mở rộng và cải thiện năng lực sản xuất và tổ chức, chúng tôi đã quyết định chuyển đi. Một khi quyết định được đưa ra, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm đất. Đó là một thay đổi lớn nhưng chúng tôi biết rằng nó phải được thực hiện để phát triển." Richard OuYang, tổng giám đốc của ANKO .

Năm năm sau, ANKO chuyển đi, từ ban đầu hơn 20.000 đến 107.000 feet vuông. ANKO cho thấy một cái nhìn hoàn toàn mới và cảm nhận cho khách hàng của họ. Ngay khi động thái được giải quyết, ANKO bắt đầu tuyển dụng nhân tài. Thay đổi mới, mục tiêu mới, ANKO có rất nhiều kế hoạch.

  Mục tiêu của ANKO là tạo ra các máy thực phẩm với thiết kế sáng tạo. Điều đó có nghĩa là tìm kiếm các kỹ sư có thể phát triển máy thực phẩm với thiết kế độc đáo và cuối cùng thu hút người mua trên toàn thế giới. Trong vòng một năm, ANKO muốn tăng khả năng sản xuất của họ bằng cách:
 • Tăng gấp ba khả năng sản xuất máy thực phẩm;
 • Tăng tổng số nhân viên từ 60 lên 150 người;
 • Tăng thành viên nhóm RD lên tới 35 người;
 • Bằng sáng chế trên toàn thế giới bao gồm Nga, các nước Trung Đông, Mỹ, Nhật Bản và nhiều hơn nữa;
 • Triển khai hệ thống 5S của Nhật Bản (đã bắt đầu);
 • Mua máy phay CNC 5 trục (đến vào tháng 11);
 • Đội ngũ mua hàng và hàng tồn kho được thêm vào.
Trung tâm dữ liệu và phòng máy chủ
 • phòng máy chủ
 • trung tâm dữ liệu
Phòng dữ liệu và phòng máy chủ của ANKO

ANKO đang mở rộng và có rất nhiều thông tin để bảo mật, vì vậy tốc độ internet phải ổn định. Thiết kế mạng cáp quang đóng một vai trò quan trọng trong độ tin cậy của hệ thống. Tại ANKO , phần mềm, phần cứng và thiết bị cập nhật hoàn toàn mới đã được triển khai để bảo vệ tất cả các khoản đầu tư, thật tuyệt vời.

Bạn có biết bạn có thể bắt đầu bán siomai ở nước bạn không? Bạn có biết có một tiềm năng lớn để bán thực phẩm từ các quốc gia khác không? ANKO đã bán máy làm thực phẩm trong hơn 30 năm tại hơn 106 quốc gia. Kiến thức thực phẩm thu thập được và kinh nghiệm thiết kế / xây dựng máy móc thực phẩm của họ đều được lưu tại trung tâm dữ liệu. Trung tâm dữ liệu lớn mới được xây dựng được tạo để truy cập bất cứ lúc nào. Tất cả thông tin, thành phần thực phẩm và thiết kế của khách hàng của họ, tất cả đều được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu.

Môi trường tốt hơn. hiệu quả tốt hơn
Một - ngừng sản xuất cho máy làm thực phẩm của bạn

Để kiểm soát chất lượng của mọi máy làm thực phẩm, ANKO tham gia 100% vào mọi bộ phận của thiết kế và sản xuất - từ mua nguyên liệu, tạo mẫu, sản xuất đến vận chuyển. Với số lượng kỹ sư RD tăng 25%, một phòng phát triển khuôn tạo ra 800 đến 900 khuôn mỗi năm và nhà máy 5 trục CNC, ANKO được dành riêng để cung cấp sản xuất một cửa.

 • ANKO cung cấp một nơi làm việc lớn và sáng sủa để nhân viên làm việc thoải mái và an toàn
 • Phòng lưu trữ cao 10 mét cho các bộ phận và phụ kiện máy thực phẩm
Khu vực sản xuất nằm trong tòa nhà B
Hai xe tải container 40 feet

Điều gì quan trọng đối với người mua? Không chậm trễ! Tại ANKO , có một khu vực vận chuyển lớn cho phép hai xe tải container 40 feet tải thiết bị chế biến thực phẩm cùng một lúc, cho thấy khả năng tải máy cao của họ. ANKO đảm bảo cho bạn một quy trình làm việc trơn tru để đảm bảo máy của bạn được giao đúng hẹn.

Thiết kế EHEDG cho máy thực phẩm của bạn

Nhà cung cấp đầu tiên ở Châu Á, ANKO đã trở thành thành viên của EHEDG và bắt đầu thiết kế máy thực phẩm dựa trên các quy tắc của EHEDG. Điều đó có nghĩa là máy của họ được thiết kế hợp vệ sinh bao gồm xử lý thực phẩm, chế biến chế biến và đóng gói thực phẩm.

Không không,
máy thực phẩm của chúng tôi
KHÔNG trở nên đắt hơn!

"Nhiều người có thể lo ngại về giá máy móc của chúng tôi vì chi tiêu lớn; thực tế, việc triển khai hệ thống quản lý và sản xuất mới của chúng tôi đã cho phép chúng tôi sử dụng ít thời gian hơn nhưng để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Đó là lợi ích cho tất cả mọi người." Richard nói.

Máy thực phẩm tốt hơn cho bạn - ANKO

 • biển báo kỹ thuật số trong sảnh mở rộng của ANKO
 • biển báo kỹ thuật số trong sảnh mở rộng của ANKO
 • biển báo kỹ thuật số trong sảnh mở rộng của ANKO
 • biển báo kỹ thuật số trong sảnh mở rộng của ANKO
Biển báo kỹ thuật số "Chào mừng" tại sảnh rộng của ANKO

Ngay khi bạn bước vào, sảnh rộng và bảng hiệu kỹ thuật số có tên của khách truy cập và cờ của quốc gia được hiển thị để thiết lập sự chào đón nồng nhiệt của bạn.

Ở tầng 1, có nhiều phòng họp khác nhau và mỗi phòng được đặt tên theo một bông hoa và bức tranh của nó được treo trên tường. Một lần nữa, tên của khách hàng được hiển thị bên ngoài phòng. ( ANKO thậm chí còn chuẩn bị một phòng cầu nguyện cho du khách tôn giáo!) Bên trong phòng họp, thư pháp Trung Quốc trên tường rất nghệ thuật.

Thử nghiệm máy thực phẩm

Trước khi khách hàng đến, giao tiếp được thực hiện thông qua email để có hiểu biết cơ bản về nhu cầu - thực phẩm mà khách hàng muốn làm và các thành phần. Do đó, trong khi các cuộc họp đang được tổ chức ở tầng 1, trong khi đó, có nhân viên chuẩn bị nguyên liệu và sẵn sàng trình diễn các thiết bị chế biến thực phẩm ở Tầng 2.

Tầng 2 được chia thành hai phần - máy móc làm thực phẩm vừa và nhỏ và máy móc thực phẩm lớn hoặc dây chuyền sản xuất. Trong phòng, bạn có thể thấy các khuôn động (khuôn của số, hình động vật, kích cỡ và hình dạng hợp thời trang bực bội) được hiển thị bên cạnh máy. "Chúng là tài sản quý giá của chúng tôi, được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.", Richard OuYang nói.

Trong phòng trình diễn, có nhiều loại máy khác nhau đang ngồi chờ các thử nghiệm. Không có dây ngồi trên sàn, thiết kế trần cao để lại nhiều không gian cho người dân. Mỗi máy làm thực phẩm có dây nguồn tiêu chuẩn châu Âu riêng để đáp ứng yêu cầu năng lượng của nhiều quốc gia. Sự sắp xếp dây được thiết kế tốt, sạch sẽ và độ sáng của nơi này mang đến trải nghiệm hoàn toàn thoải mái cho du khách của họ.

Máy nạm và tạo hình tự động, máy siomai và máy làm Bánh xếp áp chảo , phòng trình diễn được trang bị tất cả các loại máy có nguyên liệu làm sẵn ngay khi bạn bước vào.

Phòng trình diễn trên tầng 2
Phòng chế biến và chế biến thực phẩm cho phép bạn thử nguyên liệu và kiểm tra máy

Trên hành lang, có các bảng hiệu kỹ thuật số với các loại thực phẩm năng động từ các khu vực khác nhau để tham khảo cho khách truy cập. "Có rất nhiều thực phẩm từ các quốc gia khác nhau, chúng tôi hy vọng thông tin này có thể giúp khách hàng của chúng tôi tạo ra các thị trường khác nhau với những ý tưởng mới.", Richard nói.

Các thành phần cho máy thực phẩm của bạn

Có một phòng lưu trữ thực phẩm, có các thành phần, cả trong nước hoặc từ nước ngoài, để khách hàng làm thức ăn. "Các loại bột có thể được thay đổi dựa trên các vùng, tại ANKO , chúng tôi sẽ nấu ăn với cả hai loại bột, của chúng tôi và của khách hàng, để thể hiện sự khác biệt", Richard nói. "Ngoài ra, phòng chế biến và chế biến thực phẩm được thiết kế đáp ứng trình độ vệ sinh thực phẩm và bạn có thể hấp, nấu, luộc và chiên thức ăn sau khi được chế tạo bằng máy làm thực phẩm."

Tòa nhà xanh - trách nhiệm của chúng tôi đối với toàn cầu

Hệ thống thu gom nước, vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng và thiết kế xi măng dễ dàng và đơn giản, tất cả chúng đều được thiết kế để có hiệu quả chi phí và đồng thời thân thiện với môi trường.

Môi trường làm việc của ANKO

Đó là một môi trường làm việc yên bình và xanh. Nếu bạn nhìn ra ngoài từ bức tường kính, bạn sẽ thấy một cây 80 tuổi đang phát triển thịnh vượng. Đồ cổ, thư pháp và thơ Trung Quốc được đặt ở những nơi năng động với sự thanh lịch, đồng thời, đồ nội thất văn phòng đầy màu sắc mang đến một sự phấn khích để trộn lẫn với nó.

Để làm việc với những người khác, ANKO có một trung tâm nghe nhìn có thể chứa hơn 50 người, nơi họ giao tiếp, đàm phán, học hỏi và giảng dạy với mọi người từ các quốc gia khác nhau, nhưng tất cả đều có cùng sở thích - máy thực phẩm.

Triết lý làm việc của ANKO

ANKO trân trọng nhân viên của họ, cho mỗi bộ phận, có một màu sắc để đại diện cho đội. Và màu sắc được sử dụng để áp dụng trên đồ nội thất là tốt. Không gian rộng cho khu vực làm việc, thiết kế ánh sáng thân thiện với môi trường, ghế văn phòng tùy chỉnh, sắp xếp cuộc họp bất cứ lúc nào, khu ẩm thực, quán bar và phòng để nghỉ ngơi, tất cả các thiết lập đều ấm cúng và thư giãn.

"Điều quan trọng là xác định các giá trị cốt lõi từ đó chúng tôi tạo ra văn hóa, thương hiệu và công việc của chúng tôi. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng môi trường của chúng tôi có thể tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ và thư giãn để tạo ra nhiều ý tưởng và đạt được các mục tiêu chung.", Robert OuYang, chủ tịch của ANKO .

 • Tòa nhà xanh - trách nhiệm của chúng tôi đối với toàn cầu
 • Tòa nhà xanh - trách nhiệm của chúng tôi đối với toàn cầu

Làm việc chăm chỉ,
chơi hết mình!

Bữa tiệc Halloween

Các bữa tiệc Halloween, tiệc sinh nhật và các hoạt động thường xuyên được tổ chức tại ANKO . Để ăn mừng Halloween ở địa điểm mới, mọi người đều mặc trang phục halloween và trang điểm halloween rùng rợn chỉ để cho vui!

 • Bữa tiệc Halloween
 • Bữa tiệc Halloween

BÀI VIẾT

DANH MỤC SẢN PHẨM


GỬI MỘT YÊU CẦU
hỏi thăm ngay
READY-eSUPPORT
Đối với TRỢ GIÚP TRỰC TIẾP , chỉ cần nhấp vào "Bàn trợ giúp trực tiếp", các chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm trực tuyến với bạn.
CHIA SẺ

Tìm kiếm sản phẩm liên quan


English | Polska | हिन्दी | Română | 日本語 | Português | العربية | فارسی | ไทย | Italiano | Français | Türkçe | Filipino | Dansk | Indonesia | українська | česky | Русский | Ελληνικά | Español | Deutsch | Việt | 한국어 | Nederlands | Close