Anko Food Machine Co, Ltd
  • Bánh tráng cuốn chả giò
  • Bánh tráng cuốn chả giò
  • Bánh tráng cuốn chả giò

110 quốc gia 39 năm - ANKO Máy thực phẩm giúp bạn tiếp cận thị trường thực phẩm đông lạnh

Giảm 70% chi phí: Máy thực phẩm ANKO có thể dẫn bạn đến thành công như thế nào

Những gì bạn cần cho tuyệt vời mùa xuân cuộn: bm-150 bột trộn, 15 phút khuấy thời gian để làm cho tốt nhất bột

say mê Phần:
say mê Trang hiện tại: 110 quốc gia 39 năm - ANKO Máy thực phẩm giúp bạn tiếp cận thị trường thực phẩm đông lạnh

110 quốc gia 39 năm - ANKO không chỉ bán máy thực phẩm. Họ giúp bạn tiếp cận thị trường thực phẩm

Ngày 28 tháng 9 năm 2017

Khách hàng của ANKO cung cấp thức ăn tôm đông lạnh do các nguồn hải sản phong phú ở Việt Nam, và với một chút sáng tạo, chả giò tôm chiên giòn đã trở thành một trong những món ăn phổ biến nhất trong cả nước. Họ liên lạc với ANKO về việc mở rộng của họ. ANKO đã bán hàng ngàn máy thực phẩm cho hơn 110 quốc gia trên 39 năm, cũng như hỗ trợ nhiều nhà cung cấp để đạt được mục tiêu của họ, bao gồm tiết kiệm chi phí thông qua các phương tiện khác, tăng năng lực sản xuất, thiết kế máy thực phẩm (tự động, bán tự động, đa -tasking), hướng dẫn công thức nấu ăn, thiết kế nhà máy, v.v.

  • chả giò
  • samosa

Môi trường của mỗi quốc gia khác nhau, bao gồm thời tiết, nước, điện, thực phẩm, nguyên liệu và thói quen ăn uống; bạn cần một chuyên gia để hỗ trợ bạn. Máy thực phẩm của ANKO nổi tiếng về sản xuất các món ăn từ nhiều món ăn khác nhau, có nghĩa là một máy có thể được sử dụng cho nhiều sản phẩm thực phẩm. Các kỹ sư của họ có trung bình hơn 20 năm kinh nghiệm kỹ thuật máy móc, và mỗi kỹ sư có thể thiết kế với sự linh hoạt tuyệt vời. Và điều này rất quan trọng khi nói đến thiết kế sản xuất và tiết kiệm chi phí của máy thực phẩm. ANKO của máy thực phẩm dày dạn, cùng với kinh nghiệm thị trường thực phẩm quốc tế, có thể làm cho kinh doanh thực phẩm của bạn có lợi nhuận.

Giảm 70% chi phí sử dụng máy thực phẩm ANKO - Cách ANKO có thể dẫn đến doanh số bán hàng thực phẩm thành công nhất của bạn

Khi bạn tham khảo ý kiến ​​với ANKO về một máy thực phẩm, một máy phù hợp được khuyến khích, các thành phần được nghiên cứu, làm thế nào bạn có thể đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng địa phương được phân tích, và chi phí được tính toán. Khách hàng và ANKO liên lạc một vài lần. Khi giá máy thực phẩm được so sánh với những người khác, ANKO hỏi một vài câu hỏi. Làm thế nào một kg tấm chả giò , điện và các thành phần chi phí? Sau đó, ANKO đã tính toán và hứa giảm 70% chi phí. Ví dụ, nếu một chả giò tôm chả giò chi phí một đô la ban đầu, nó sẽ là 0,3 đô la cho mỗi tờ nếu được sản xuất bởi một máy). Khách hàng đã bị thuyết phục bởi tính toán rõ ràng của ANKO . 70% chi phí xuống là hấp dẫn. Sau đó, nếm thử thực phẩm được tiến hành tại Đài Loan, tại nhà máy mới xây dựng 107.000 foot vuông của ANKO ; mọi người đều thích thức ăn, bao gồm cả nhân viên của khách hàng từ Việt Nam. Nhưng làm thế nào để mua toàn bộ nguyên liệu ở Việt Nam? Nó sẽ làm thay đổi hương vị của chả giò? ANKO đồng ý sử dụng trợ lý kỹ sư tại Việt Nam với tư vấn thành phần 100%. Cuối cùng, khách hàng đã quyết định làm việc với ANKO để sản xuất chả giò ngon bằng cách mua một vài máy thực phẩm, chẳng hạn như Máy trộn bột BM-150, Bể chứa BW-400, Bể làm mát & nghỉ ngơi và chả giò tự động SRP-Series chả giò dây chuyền sản xuất tấm. Ngày nay, máy thực phẩm được chứng nhận của khách hàng đang sản xuất 450.000 tấm chả giò mỗi tháng, thật dễ dàng để làm sạch và giá cả hợp lý đã cho phép họ duy trì tính cạnh tranh trong thị trường thực phẩm.

  • SRPF bán tự động chả giò và samos dây chuyền sản xuất
  • Máy làm HSM-600 Siomai
SRPF - dây chuyền sản xuất chả giò bán tự động và dây chuyền sản xuất samosa
SRPF - 45A (Dây chuyền sản xuất chả giò bán tự động và dây chuyền sản xuất samosa)
Máy nướng bánh 800 (L) x 1200 (W) x 1900 (H) mm
Người gửi tiền giả mạo 1200 (L) x 700 (W) x 1800 (H) mm
Băng tải 1300 (L) x 600 (W) x 1250 (H) mm
Băng tải của máy cắt 4500 (L) x 800 (W) x 1100 (H) mm
Điện lực 37 kw, 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 Pha (Có thể cấp điện đặc biệt)

Tại sao bạn nên làm cho tôm của riêng bạn chả giò tấm

"Có nhiều lý do mà bạn nên làm cho tờ chả giò của riêng bạn bởi vì điều quan trọng là để kiểm soát chất lượng thực phẩm." Kỹ sư của ANKO nói. Bởi vì bao bì chả giò là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra chả giò tốt, và làm cho tấm của riêng bạn không chỉ có thể làm giảm chi phí, chất lượng cũng được đảm bảo. Hãy suy nghĩ về khi bạn mua chúng từ các nhà cung cấp khác, bao lâu các wrapper đã được ngồi trong tủ lạnh. Nếu quá trình đã được rút ngắn để tiết kiệm thời gian hoặc các thành phần được sửa đổi để giảm chi phí. Đó là những rủi ro bạn cần từ việc mua Bánh tráng cuốn chả giò ở nơi khác. Làm tấm chả giò bằng cách sử dụng máy thực phẩm của riêng bạn cho phép bạn cung cấp chả giò tươi, có hương vị và có kết cấu tốt hơn.

Những gì bạn cần cho tuyệt vời mùa xuân cuộn: bm-150 bột trộn, 15 phút khuấy thời gian để làm cho tốt nhất bột

Máy trộn bột BM-150 ANKO

Trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh, sự xuất hiện của chả giò và độ giòn là những yếu tố quan trọng cho việc bán hàng tốt, do đó, một quá trình bao gồm một máy làm tấm chả giò chức năng là rất cần thiết. Chậm khuấy, làm mát, và nghỉ ngơi bột qua đêm là một cách để có kết quả tốt nhất của tấm chả giò .

Tuy nhiên, quá trình lâu dài là không hiệu quả. Máy trộn bột của ANKO , BM-150, được thiết kế để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Thông thường phải mất khoảng một giờ để hoàn thành việc trộn, và 15 phút là tất cả những gì cần thiết với máy trộn. Bột được mịn màng và sẵn sàng để sử dụng trong 15 phút, và nếu bạn để cho nó ngồi qua đêm, bạn sẽ nhận được bột trộn hoàn hảo với chảy nhất quán và mùi tuyệt vời vào ngày hôm sau. Lưỡi của máy trộn xoay ở tốc độ vừa phải (0-250RPM), và chúng mang bột vào nước trong một mô hình mịn và tạo ra một hỗn hợp hoàn hảo, được nói; các bột không nên có bong bóng, cục u hoặc không khí.

BM-150
Thứ nguyên 900 (L) x 900 (W) x 1,850 (H) mm
Quyền lực 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, 3 pha, 3KW
Bao gồm biến tần và bơm truyền bột
Bể chứa 150L
Đang tải khối lượng 100L
Tốc độ 0-250 RPM

Batter Lưu trữ, làm mát & Resting Tank - BW-400 - Bột Bột được giữ tươi ở tất cả các lần cho chất lượng cao Spring Rolls

Trộn nhiệt độ thấp cộng với lưu trữ bột nhiệt độ thấp sẽ cho phép bạn tạo những tấm chả giò chất lượng cao. Bột hỗn hợp nên được lưu trữ trong một thùng lưu trữ được thiết kế để giữ cho nó tươi. Giả sử, nếu bạn có thiết bị chả giò tự động công nghiệp liên tục sản xuất chả giò, vì tài sản của bột được làm từ bột mì thay đổi khi quá trình nhào trộn đi cùng; do đó, sự nhất quán về nhiệt độ là rất quan trọng để đảm bảo mỗi chả giò đều giống nhau. Sử dụng bể chứa được kiểm soát nhiệt độ của ANKO để tránh sự không chắc chắn là cần thiết.

BW-400
Thứ nguyên 1.200 (L) x 1.000 (W) x 1.900 (H) mm
Quyền lực 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, 3 pha, 1.9KW
Bao gồm bơm đập, hệ thống làm mát & máy xay sinh tố tốc độ thấp
Bể chứa 400L
Đang tải khối lượng 350L

SRP Series - Máy làm vỏ bánh Samosa và chả giò tự động

Thay vì tấm chả giò , Bliny, Blintzes, Bánh Samosa phô mai , Nalesniki, Samosa, vỏ bánh tam giác Samosa , Crape, hoặc Bánh tráng cuốn chả giò có sẵn bằng cách sử dụng SRP series. Sau khi các tấm bánh ngọt được cắt, chúng được tính và xếp thành đống trên băng tải sẵn sàng để đóng gói.

ANKO phẩm SRP của ANKO - dây chuyền sản xuất tấm chả giò tự động
SRP Series
Thứ nguyên 1800 (H) x 1200 (W) x 5800 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V , 50/60 Hz , 3 Pha
Bánh tráng cuốn chả giò Công suất 1200 - 5400 chiếc / giờ
vỏ bánh tam giác Samosa Capacity 3600 - 16200 chiếc / giờ
Chiều rộng bánh ngọt 220 - 420 mm
Độ dày của bánh ngọt 0,4 - 0,8 mm

ĐIỀU KHOẢN

DANH MỤC SẢN PHẨM


GỬI MỘT YÊU CẦU
hỏi bây giờ
READY-eSUPPORT
Đối với LIVE HELP , chỉ cần nhấp vào "Bảng trợ giúp trực tiếp", các chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm trực tuyến với bạn.
CHIA SẺ

Tìm kiếm sản phẩm liên quan


English | Português | Filipino | العربية | Dansk | česky | Français | Türkçe | Deutsch | हिन्दी | Ελληνικά | Nederlands | 日本語 | Việt | 한국어 | Italiano | فارسی | Русский | ไทย | Polska | Español | українська | Indonesia | Română | Close