Công ty TNHH Thực phẩm Anko
  • Bánh tráng cuốn chả giò
  • Bánh tráng cuốn chả giò
  • Bánh tráng cuốn chả giò

110 quốc gia 39 năm - Máy thực phẩm ANKO giúp bạn tiếp cận thị trường thực phẩm đông lạnh

Giảm 70% chi phí: Làm thế nào máy thực phẩm ANKO có thể dẫn bạn đến thành công

Những gì bạn cần cho chả giò tuyệt vời: Máy trộn bột BM-150, thời gian khuấy 15 phút để tạo ra bột nhão tốt nhất

say mê Phần:
say mê Trang hiện tại: 110 quốc gia 39 năm - Máy thực phẩm ANKO giúp bạn tiếp cận thị trường thực phẩm đông lạnh

110 quốc gia 39 năm - ANKO không chỉ bán máy thực phẩm. Họ giúp bạn tiếp cận thị trường thực phẩm

28 tháng 9 năm 2017

Khách hàng của ANKO cung cấp thực phẩm tôm đông lạnh nấu chín do nguồn hải sản phong phú ở Việt Nam, và với một chút sáng tạo, chả giò tôm chiên giòn của họ đã trở thành một trong những món ăn phổ biến nhất ở nước này. Họ đã liên lạc với ANKO về việc mở rộng của họ. ANKO đã bán hàng ngàn máy móc thực phẩm cho hơn 110 quốc gia trong hơn 39 năm, cũng như hỗ trợ nhiều nhà cung cấp đạt được mục tiêu của họ, bao gồm tiết kiệm chi phí thông qua các phương tiện khác, tăng khả năng sản xuất, thiết kế máy thực phẩm (tự động, bán tự động, đa năng -tasking), hướng dẫn công thức thực phẩm, thiết kế nhà máy, vv

  • chả giò
  • samosa

Môi trường của mỗi quốc gia là khác nhau, bao gồm thời tiết, nước, điện, thực phẩm, nguyên liệu và thói quen ăn uống; bạn cần một chuyên gia để hỗ trợ bạn Máy thực phẩm của ANKO , nổi tiếng về sản xuất các món ăn từ nhiều món ăn khác nhau, có nghĩa là một máy có thể được sử dụng cho nhiều sản phẩm thực phẩm. Các kỹ sư của họ có trung bình hơn 20 năm kinh nghiệm về kỹ thuật máy móc và mỗi kỹ sư có thể thiết kế rất linh hoạt. Và điều này rất quan trọng khi nói đến thiết kế sản xuất và tiết kiệm chi phí. Máy móc thực phẩm dày dạn của ANKO , cùng với kinh nghiệm thị trường thực phẩm quốc tế, có thể làm cho việc kinh doanh thực phẩm của bạn có lợi nhuận.

Giảm 70% chi phí khi sử dụng máy thực phẩm ANKO - Làm thế nào ANKO có thể dẫn đến doanh số bán thực phẩm thành công nhất của bạn

Khi bạn tham khảo ý kiến ​​của ANKO về một máy thực phẩm, nên sử dụng máy phù hợp, các thành phần được nghiên cứu, cách bạn có thể đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng địa phương và chi phí được tính. Khách hàng và ANKO liên lạc một vài lần. Khi giá máy thực phẩm được so sánh với những người khác, ANKO đã hỏi một vài câu hỏi. Làm thế nào một kg tấm chả giò , chi phí điện và các thành phần? Sau đó, ANKO đã tính toán và hứa giảm 70% chi phí. Ví dụ: nếu một chiếc chả giò tôm có giá một đô la ban đầu, nó sẽ là 0,3 đô la mỗi tờ nếu được sản xuất bằng máy). Khách hàng đã bị thuyết phục bởi tính toán rõ ràng của ANKO . Giảm 70% chi phí là hấp dẫn. Sau đó, việc nếm thức ăn được tiến hành ở Đài Loan, tại nhà máy mới xây dựng 107.000 feet vuông của ANKO mọi người đều thích đồ ăn, kể cả nhân viên của khách hàng từ Việt Nam. Nhưng làm thế nào về việc mua toàn bộ thành phần tại Việt Nam? Nó sẽ thay đổi hương vị của chả giò? ANKO đồng ý sử dụng trợ lý kỹ sư tại Việt Nam với tư vấn 100% thành phần. Cuối cùng, khách hàng đã quyết định hợp tác với ANKO để sản xuất chả giò ngon bằng cách mua một vài máy thực phẩm, chẳng hạn như BM-150 Batter mixer, BW-400 Batter Stored, Cool & Resting Tank, và SRP-Series dây chuyền sản xuất tấm chả giò . Ngày nay, máy thực phẩm được chứng nhận của khách hàng đang sản xuất 450.000 tấm chả chả giò mỗi tháng, việc làm sạch dễ dàng và giá cả hợp lý đã cho phép họ duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường thực phẩm.

  • Dây chuyền sản xuất chả giò và samos bán tự động SRPF
  • Máy làm Siomai HSM-600
SRPF - dây chuyền sản xuất chả chả giò và samosa bán tự động
SRPF - 45A (Dây chuyền sản xuất chả giò và samosa bán tự động)
Máy nướng bánh 800 (L) x 1200 (W) x 1900 (H) mm
Nhồi tiền gửi 1200 (L) x 700 (W) x 1800 (H) mm
Băng tải 1300 (L) x 600 (W) x 1250 (H) mm
Băng tải của máy cắt 4500 (L) x 800 (W) x 1100 (H) mm
Điện lực 37 kw, 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 Pha (Có thể cung cấp năng lượng đặc biệt)

Tại sao bạn nên tự làm món chả giò tôm

Có rất nhiều lý do mà bạn nên tự làm nên món chả giò vì điều quan trọng là phải kiểm soát chất lượng thực phẩm. Bởi vì chả giò là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra chả giò ngon, và tự làm tấm không chỉ có thể giảm chi phí, chất lượng cũng được đảm bảo. Hãy suy nghĩ về khi bạn mua chúng từ các nhà cung cấp khác, bao lâu đã được bọc trong tủ lạnh. Nếu quá trình đã được rút ngắn để tiết kiệm thời gian hoặc các thành phần được sửa đổi để giảm chi phí. Đó là những rủi ro bạn gặp phải từ việc mua Bánh tráng cuốn chả giò ở nơi khác. Làm chả giò bằng máy thực phẩm của riêng bạn cho phép bạn cung cấp chả giò tươi, hương vị và có kết cấu tốt hơn.

Những gì bạn cần cho chả giò tuyệt vời: Máy trộn bột BM-150, thời gian khuấy 15 phút để tạo ra bột nhão tốt nhất

Máy trộn bột BM-150 của ANKO

Trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh, sự xuất hiện và độ giòn của chả giò là những yếu tố quan trọng để bán hàng tốt, do đó, một quy trình bao gồm một máy làm chả giò chức năng là rất cần thiết. Khuấy chậm, làm mát và nghỉ ngơi qua đêm là cách để có kết quả tốt nhất của tấm chả giò .

Tuy nhiên, quá trình dài là không hiệu quả. Máy trộn bột của ANKO , s, BM-150, được thiết kế để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Thông thường phải mất khoảng một giờ để hoàn thành quá trình trộn, và 15 phút là tất cả những gì bạn cần với máy trộn. Bột được làm mịn và sẵn sàng để sử dụng trong 15 phút, và nếu bạn để nó ngồi qua đêm, bạn sẽ nhận được bột trộn hoàn hảo với độ đặc chảy và mùi tuyệt vời vào ngày hôm sau. Lưỡi dao của máy trộn quay với tốc độ vừa phải (0-250RPM), và chúng mang bột vào nước theo mô hình mịn và tạo ra một hỗn hợp hoàn hảo, như đã nói; bột không được có bọt, vón cục hoặc không khí.

BM-150
Kích thước 900 (L) x 900 (W) x 1.850 (H) mm
Quyền lực 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, 3 pha, 3KW
Bao gồm bơm biến tần và đập
Thể tích bể 150L
Đang tải âm lượng 100L
Tốc độ 0-250 GIỜ

Bể chứa bột, làm mát và nghỉ ngơi - BW-400 - Bột đập được giữ tươi mọi lúc cho chả giò chất lượng cao

Pha trộn nhiệt độ thấp cộng với lưu trữ bột ở nhiệt độ thấp sẽ cho phép bạn tạo ra các chả giò chất lượng cao. Bột trộn nên được lưu trữ trong một thùng lưu trữ được thiết kế để giữ cho nó tươi. Giả sử, nếu bạn có một thiết bị làm chả tự động công nghiệp liên tục sản xuất chả giò, vì đặc tính của bột làm từ bột mì thay đổi khi quá trình nhào trộn diễn ra; do đó, tính nhất quán của nhiệt độ là rất quan trọng để đảm bảo mỗi chả giò chả đều có vị như nhau. Sử dụng bể chứa được kiểm soát nhiệt độ của ANKO , để tránh sự không chắc chắn là cần thiết.

BW-400
Kích thước 1.200 (L) x 1.000 (W) x 1.900 (H) mm
Quyền lực 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, 3 pha, 1.9KW
Bao gồm bơm bột, hệ thống làm mát và máy xay sinh tố tốc độ thấp
Thể tích bể 400L
Đang tải âm lượng 350L

Sê-ri SRP - Máy làm vỏ bánh Samosa và chả giò tự động

Thay vì các loại chả giò, Bliny, Blintze, Bánh Samosa phô mai , Nalesniki, Samosa, vỏ bánh tam giác Samosa , Crape hoặc Bánh tráng cuốn chả giò đều có sẵn khi sử dụng sê-ri SRP. Sau khi các tấm bánh ngọt được cắt, chúng được đếm và xếp thành đống trên băng chuyền sẵn sàng để đóng gói.

Sê-ri SRP của ANKO - dây chuyền sản xuất tấm chả giò tự động
Sê-ri SRP
Kích thước 1800 (H) x 1200 (W) x 5800 (D) mm
Điện lực 220/380/415 V , 50/60 Hz 3 pha
Bánh tráng cuốn chả giò Công suất 1200 - 5400 chiếc / giờ
Công suất làm vỏ bánh tam giác Samosa 3600 - 16200 chiếc / giờ
Bánh ngọt chiều rộng 220 - 420 mm
Bánh dày 0,4 - 0,8 mm

DANH MỤC SẢN PHẨM


GỬI MỘT YÊU CẦU
hỏi thăm ngay
READY-eSUPPORT
Đối với TRỢ GIÚP TRỰC TIẾP , chỉ cần nhấp vào "Bàn trợ giúp trực tiếp", các chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm trực tuyến với bạn.
CHIA SẺ

Tìm kiếm sản phẩm liên quan


English | Português | Filipino | العربية | Dansk | česky | Français | Türkçe | Deutsch | हिन्दी | Ελληνικά | Nederlands | 日本語 | Việt | 한국어 | Italiano | فارسی | Русский | ไทย | Polska | Español | українська | Indonesia | Română | Close