Anko ฟู้ดแมชชีนเนอรี่ จำกัด
  • เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งทำโดยอุปกรณ์แปรรูปอาหารของ ANKO
  • เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งทำโดยอุปกรณ์แปรรูปอาหารของ ANKO
  • เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งทำโดยอุปกรณ์แปรรูปอาหารของ ANKO

อุปกรณ์แปรรูปอาหารของ ANKO ช่วยผู้ขายรองเท้าในการเริ่มต้นธุรกิจอาหาร

ANKO ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องทำอาหารและการศึกษาตลาดเพื่อการเริ่มต้นที่ดี

ANKO ไม่เพียง แต่ขายเครื่องจักรกลอาหาร - การเตรียมสูตรอาหารสำหรับเครื่องทำ เกี๊ยวกุ้ง , ไข่ไก่และ เกี๊ยวคริสตัล

ด่างดวง ส่วน:
ด่างดวง หน้าปัจจุบัน: อุปกรณ์แปรรูปอาหารของ ANKO ช่วยให้ผู้ขายรองเท้าเริ่มต้นธุรกิจอาหาร

อุปกรณ์แปรรูปอาหารของ ANKO ช่วยผู้ขายรองเท้าในการเริ่มต้นธุรกิจอาหารไม่เพียง แต่เป็นผู้จัดจำหน่ายอาหารเท่านั้น ANKO ยังมีสูตรอาหารพร้อมบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

28 กันยายน 2017
เค้ก อร่อยร่วมหุ้น บริษัท

หากคุณขายเกี๊ยวทำด้วยมือการซื้อเครื่องทำ เกี๊ยว เพื่อเพิ่มผลผลิตนั้นค่อนข้างง่าย แต่ถ้าคุณเป็นช่างทำรองเท้าที่ต้องการขายอาหารแช่แข็งมันจะค่อนข้างใหญ่เนื่องจากไม่มีความคล้ายคลึงกันระหว่างสองอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามเจ้าของ บริษัท อาหารอร่อย เค้ก อร่อยร่วมหุ้น (อร่อย) จากเวียดนามจำเป็นต้องทำให้มันเกิดขึ้น แรงจูงใจนั้นง่าย มันคือการปรับปรุงผลกำไรกับธุรกิจใหม่ อร่อยมีพนักงานมากกว่าหนึ่งร้อยคนที่อยู่ในแต่ละจังหวัดในเวียดนาม พนักงานทุกคนทำงานกับ Delicious มานานหลายสิบปีและเจ้าของรู้สึกรับผิดชอบต่อการใช้ชีวิตของพวกเขา ร้านค้าและพนักงานมีอยู่แล้ว แต่สิ่งที่จะขายเป็นสิ่งเดียวที่กังวล รู้ว่า ANKO ขายเครื่องจักรอาหารมานานกว่า 39 ปีถึง 110 ประเทศอร่อยตัดสินใจลองชิมดูANKO ออกแบบเครื่องอาหารที่เหมาะสมโดยขึ้นอยู่กับ:
ขนาดโรงงานสูตรค่าใช้จ่ายที่คาดหวังและผลตอบแทนเมื่อต้องการเพิ่มประสิทธิภาพ

การสื่อสารเริ่มต้นอย่างเชื่องช้าเพราะกำแพงภาษา แต่มันก็เป็นไปได้ เจ้าของสอบถามเกี่ยวกับเครื่องทำอาหารสิบเครื่องบนเว็บไซต์ของ ANKO และบินไปไต้หวันพร้อมกับพนักงานและนักแปล "โดยทั่วไปลูกค้าของเราส่วนใหญ่ทราบเกี่ยวกับอาหารและ ANKO ออกแบบเครื่องอาหารที่เหมาะสมตามขนาดโรงงานสูตรราคาและผลตอบแทนที่คาดหวังเมื่อพวกเขาต้องการเพิ่มผลผลิต แต่อร่อยไม่มีความรู้เกี่ยวกับ อาหารให้เครื่องทำอาหารคนเดียว "วิศวกรของ ANKO เล่า “ อย่างไรก็ตามความตั้งใจที่จะรักษาพนักงานของเขานั้นเป็นแรงบันดาลใจโดยรวมไม่ใช่แค่เรื่องธุรกิจ แต่ยังเกี่ยวกับการช่วยเหลือครอบครัวหลายร้อยครอบครัวด้วย”

ANKO ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องทำอาหารและการศึกษาตลาดเพื่อการเริ่มต้นที่ดี

เครื่องทำ HSM-600 ของ ANKO

ที่จริงแล้วเวียดนามเป็นประเทศหนึ่งในผู้ส่งออกกุ้งชั้นนำโดยปกติแล้วเกี๊ยวกุ้งทำด้วยมือจะให้บริการ แต่มักจะถูกแช่แข็ง ด้วยเหตุผลดังกล่าว ANKO แนะนำเครื่องทำ เกี๊ยวกุ้ง สำหรับตลาดในประเทศรวมทั้งเครื่องจักรขายอาหารที่ขายดีที่สุดสองเครื่องเพื่อเริ่มต้น - เครื่องทำ Siomai (HSM-600) และเครื่อง เกี๊ยวคริสตัล (HLT-660B)

ANKO หวังที่จะเลือกอุปกรณ์อาหารที่ง่ายต่อการทำความสะอาดและบำรุงรักษาเพื่อให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นได้อย่างราบรื่นแม้จะมีความรู้ จำกัด นอกจากนี้เครื่องที่เลือกมีความสามารถในการทำอาหารหลายรายการหากพวกเขาต้องการที่จะขายอย่างอื่นในภายหลัง ตัวอย่างเช่นเครื่องทำ เกี๊ยวกุ้ง ไม่เพียง แต่ทำเกี๊ยวเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถทำอาหารที่เกี่ยวข้องกับการห่อเช่นเกี๊ยวปกติเกี๊ยวทอดซาโมซ่าฮาโกวและ ราวิโอลี่ เครื่องทำ Siomai ยังสามารถใช้สำหรับการทำอาหารทะเลและข้าว Siomai เกี๊ยว โจวโจวสามารถทำได้โดยเครื่อง เกี๊ยวคริสตัล

เครื่องทำ HSM-600 Siomai
เครื่องทำ Siomai, HSM-600
เครื่องทำ HSM-600 Siomai
ขนาด 1660 (H) x 1650 (W) x 740 (D) มม
ไฟฟ้า 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 เฟส, 3.25 kW
ความจุ 5,000-6,000 ชิ้น / ชม
ความหนาของผลิตภัณฑ์ 0.4-0.5mm
น้ำหนักของผลิตภัณฑ์ 14-28g
ขนาดของผลิตภัณฑ์ Dia 25-35mm; ความสูง: 25-29mm
น้ำหนักสุทธิ 700kg

ANKO ไม่เพียง แต่ขายเครื่องจักรกลอาหาร - การเตรียมสูตรอาหารสำหรับเครื่องทำ เกี๊ยวกุ้ง , ไข่ไก่และ เกี๊ยวคริสตัล

ที่โรงงานที่สร้างขึ้นใหม่ขนาด 107,000 ตารางฟุตทีมวิศวกรของ ANKO เตรียมพร้อมที่จะเริ่มเครื่องจักรทำอาหารด้วยสูตรอาหารที่เตรียมไว้สำหรับอร่อย สูตรเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่สามารถตัดสินความสำเร็จของธุรกิจ

ANKO HLT-660B เครื่อง เกี๊ยวคริสตัล
ANKO เครื่องทำ เกี๊ยวคริสตัล HLT-660B

ANKO ฐานข้อมูลสูตรอาหารที่รวบรวมมานานกว่า 39 ปีได้อนุญาตให้พวกเขาจัดทำสูตรอาหารเมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าต้องการคำแนะนำหรือสำหรับการทดสอบเครื่องอาหาร การเข้าถึงสูตรอาหารทั่วโลกอย่างรวดเร็วกลายเป็นข้อได้เปรียบสำหรับ ANKO ในอุตสาหกรรมเครื่องทำอาหาร ท้ายที่สุดแล้วการมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับส่วนผสมสามารถช่วยวิศวกรในการออกแบบเครื่องจักรอาหารที่มีพื้นผิวและรสชาติที่คาดหวัง คุณไม่สามารถรู้ได้เกี่ยวกับเครื่องทำอาหาร แต่ไม่ใช่ส่วนผสมของอาหารพวกมันมีความสัมพันธ์กัน

เจ้าของ Delicious ได้ลองทำอาหารไม่กี่จานจากเครื่องทำอาหารที่เลือก เครื่องทำ เกี๊ยวกุ้ง วันหนึ่งเครื่อง Siomai ต่อไป บางครั้งพนักงานชอบ แต่เจ้าของก็มีความเห็นที่ต่างออกไปหรือในทางกลับกัน ครั้งหนึ่งเจ้าของต้องการเพิ่มผงถั่วลิสงเพื่อเปลี่ยนรสชาติเล็กน้อยสำหรับตลาดอาหารในเวียดนาม ANKO แก้ไขสูตรและออกแบบเครื่องใหม่ด้วยฟังก์ชั่นสปริงเกอร์พิเศษ

วันที่มีการส่งมอบเครื่องอาหารในเวียดนามวิศวกรของ ANKO ก็มาถึงโรงงานเพื่อทำการติดตั้ง อร่อยเตรียมสูตรตาม ANKO ของท่าน เครื่องจักรอาหารถูกติดตั้งด้วยมือที่คล่องแคล่วและเครื่องอาหารทั้งหมดก็เริ่มทำงานและใช้เวลาไม่นาน อย่างไรก็ตาม เกี๊ยวกุ้ง รสชาติออกเล็กน้อยและทีมคิดว่ามันเป็นแป้ง โดยทั่วไปแล้วแป้งนั้นยากต่อการจัดการมากกว่าแป้ง เจลาติไนเซชันของแป้งสามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากอุณหภูมิน้ำร้อนสภาพอากาศปริมาณน้ำหรือการดัดแปลงแป้งซึ่งหมายความว่าควรทำการปรับตามตำแหน่งที่ได้รับแป้ง ผิวขนมหนาช่วยให้การพับ เกี๊ยว แต่หนาเกินไปที่จะเคี้ยว ในทางตรงกันข้ามผิว เกี๊ยว บาง ๆ ชุ่มฉ่ำ แต่ก็เป็นเรื่องท้าทายสำหรับเครื่องจักรที่จะจัดการกับผิวหนังที่อ่อนนุ่มเช่นนี้ กุญแจสำคัญคือการสร้างเกี๊ยวที่มีความอ่อนโยนที่สมบูรณ์แบบและการดัดแปลงส่วนผสมอย่างรอบคอบเป็นทางออกเดียวในการสร้างธุรกิจอาหารที่ยั่งยืน

ดังนั้นปัญหาแผ่นงานขนมจึงถูกแก้ไข ANKO ใช้แป้งในท้องถิ่นเพื่อปรับใช้ปริมาณน้ำและกลูเตนข้าวสาลีที่ถูกต้องสำหรับลูกค้าและแสดงให้พวกเขาเห็นว่ามันเป็นอย่างไรหลังจากการปรับเพื่อให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามขั้นตอนทั้งหมด

ANKO HLT-660B เครื่อง เกี๊ยวคริสตัล
HLT-660B เครื่อง เกี๊ยวคริสตัล
HLT-660B เครื่อง เกี๊ยวคริสตัล
ขนาด 1,510 (H) x 500 (W) x 1,050 (D) มม
ไฟฟ้า 220/380 V, 50/60 Hz, Single / 3 Phase
ความจุ 2,500-6,500 ชิ้น / ชม
น้ำหนักผลิตภัณฑ์ 5-40g / PC
น้ำหนักเครื่อง 300kg

เครื่องทำอาหาร เกี๊ยวกุ้ง ด้วยสูตรพิเศษ ANKO สำหรับการขายที่ดี

  • เกี๊ยวคริสตัล
  • ติ่มซำติ่ม ขนมจีบ
  • Siomai

มันจะเหมาะที่จะมีกุ้งทั้งตัวใน เกี๊ยวกุ้ง ทุกตัว แต่มันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เพราะมันทำด้วยเครื่องทำอาหาร อย่างไรก็ตามคุณสามารถมั่นใจได้ว่า เกี๊ยวกุ้ง แต่ละชิ้นเต็มไปด้วยกุ้งฉ่ำ ก่อนอื่นมีการปรับสูตรเพื่อเพิ่มความหนาแน่นของกุ้งในกะปิ ประการที่สองออกแบบใบมีดใหม่ของเครื่องผสมเพื่อเปลี่ยนวิธีการตัดกุ้ง เมื่อกุ้งถูกผสมอย่างสม่ำเสมอ เกี๊ยว แต่ละตัวจะมีปริมาณกุ้งเกือบเท่ากัน

เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วและยอดขายอาหารแช่แข็งแสนอร่อยเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ด้วยความสามารถในการผลิตอาหารที่แข่งขันได้ ( เกี๊ยวกุ้ง 480,000 / เดือน, Siomai 980,000 / เดือน, เกี๊ยวคริสตัล 640,000 / เดือน, หมายเหตุ: เครื่องจักรทำงาน 8 ชั่วโมงต่อวัน) อร่อยสามารถดูแลพนักงานด้วยรูปแบบธุรกิจใหม่

เครื่องอาหารเพิ่มเติมที่ซื้อโดย Delicious
เครื่องหั่นผักอเนกประสงค์ ACD-800 ของ ANKO
เครื่องหั่นผักอเนกประสงค์ ACD-800
เครื่องหั่นผักอเนกประสงค์ ACD-800
ขนาด 1070 (H) x 1100 (W) x 490 (D) มม
ไฟฟ้า 220/380/415 V, 50/60 Hz, Single / 3 Phase, พร้อมการควบคุมอินเวอร์เตอร์
ความจุ ช่องคลอดใบ: 200-800 กก. / ชม., ผักราก: 200-600 กก. / ชม
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
Slicin 4mm / 12mm
Dicing / Cubing 8x8mm / 10x10mm / 12x12mm / 20x20mm
ด้ายรอบ 4mm
ริ้ว 8mm
ด้าย 2.5mm / 3mm / 5mm
สายพานทอด AF-589 ของ ANKOเครื่องสกัดพลังน้ำ YL-22 ของ ANKO
หม้อทอดระบบสายพาน AF-589 และเครื่องสกัดพลังน้ำ YL-22
หม้อทอดระบบสายพาน AF-589
ขนาด 1660 (H) x 1650 (W) x 740 (D) มม
ไฟฟ้า 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 เฟส, 12 kW
เครื่องสกัดพลังน้ำ YL-22
Dia ของ Barrel ภายใน 22 ", 1250 รอบต่อนาที
ไฟฟ้า 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, เดี่ยว / 3 เฟส
ความจุ 30L

ส่วนบทความ

ประเภทสินค้า


ส่งสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สอบถามตอนนี้
READY-eSUPPORT
เพื่อ ช่วยเหลือ LIVE เพียงคลิก "Live Help Desk" ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณออนไลน์ไม่นาน
หุ้น

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง


English | 日本語 | Français | ไทย | Ελληνικά | Italiano | Dansk | Português | Русский | Deutsch | العربية | हिन्दी | Việt | Español | فارسی | Türkçe | Nederlands | Filipino | Polska | česky | Indonesia | Română | 한국어 | українська | Close