บริษัท เครื่องอาหาร Anko จำกัด
  • เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งทำโดย ANKO ของอุปกรณ์การแปรรูปอาหาร
  • เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งทำโดย ANKO ของอุปกรณ์การแปรรูปอาหาร
  • เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งทำโดย ANKO ของอุปกรณ์การแปรรูปอาหาร

อุปกรณ์การแปรรูปอาหารของ ANKO ช่วยให้ผู้ขายรองเท้าเริ่มต้นธุรกิจอาหาร

ANKO ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องจักรอาหารและการศึกษาตลาดเพื่อการเริ่มต้นที่ดี

ANKO ไม่ได้ขายเพียงแค่เครื่องอาหาร - การเตรียมสูตรสำหรับเครื่องอาหารของ เกี๊ยวกุ้ง , Siomai & เกี๊ยวคริสตัล

ด่างดวง ส่วน:
ด่างดวง หน้าปัจจุบัน: ANKO ของอุปกรณ์การแปรรูปอาหารช่วยให้ผู้ขายรองเท้าเพื่อเริ่มต้นธุรกิจอาหาร

อุปกรณ์การแปรรูปอาหารของ ANKO ช่วยให้ผู้ขายรองเท้าเริ่มต้นธุรกิจอาหาร - ไม่ใช่เพียงผู้จัดจำหน่ายเครื่องอาหาร ANKO ยังมีสูตรอาหารพร้อมกับบริการหลังอาหารที่ยอดเยี่ยม

28 กันยายน, 2017
Delicious เค้ก บริษัท ร่วมหุ้น

หากคุณขายเกี๊ยวทำด้วยมือการซื้อเครื่องทำ เกี๊ยว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตค่อนข้างง่าย แต่ถ้าคุณเป็นช่างทำรองเท้าที่ต้องการขายอาหารแช่แข็งก็จะเป็นขั้นตอนใหญ่เนื่องจากไม่มีความคล้ายคลึงกันระหว่างสองอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามเจ้าของ DELICIOUS DELICIOUS เค้ก JOINT STOCK COMPANY (Delicious) จากประเทศเวียดนามต้องการให้เกิดขึ้น แรงจูงใจนั้นง่าย; มันคือการเพิ่มผลกำไรกับธุรกิจใหม่ Delicious มีพนักงานมากกว่าหนึ่งร้อยคนที่ตั้งอยู่ในแต่ละจังหวัดในประเทศเวียดนาม พนักงานทุกคนได้ทำงานร่วมกับ Delicious มานานหลายสิบปีและเจ้าของรู้สึกรับผิดชอบต่อชีวิตของพวกเขา ร้านค้าและพนักงานมีอยู่แล้ว แต่สิ่งที่จะขายเป็นความกังวลเท่านั้น รู้ว่า ANKO ได้รับการขายเครื่องอาหารมานานกว่า 39 ปีถึง 110 ประเทศ Delicious ตัดสินใจที่จะให้มันลองANKO ออกแบบเครื่องอาหารที่เหมาะสมตาม:
ขนาดโรงงาน, สูตร, ค่าใช้จ่ายที่คาดหวังและผลตอบแทนเมื่อพวกเขาต้องการเพิ่มผลผลิต

การสื่อสารเริ่มงุ่มง่ามเพราะอุปสรรคทางภาษา แต่ก็สามารถทำได้ เจ้าของได้สอบถามเกี่ยวกับเครื่องอาหารสิบเครื่องในเว็บไซต์ของ ANKO และเดินทางไปไต้หวันพร้อมกับพนักงานและผู้แปลของเขา "โดยทั่วไปลูกค้าของเราส่วนใหญ่รู้จักอาหารและ ANKO ออกแบบเครื่องอาหารที่เหมาะสมตามขนาดโรงงานสูตรค่าใช้จ่ายและผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้เมื่อพวกเขาต้องการเพิ่มผลผลิต แต่ Delicious ก็ไม่มีความรู้เกี่ยวกับอาหาร อาหาร, นับประสาเครื่องอาหาร "วิศวกร ANKO เรียกคืน "อย่างไรก็ตามความตั้งใจที่จะรักษาพนักงานของเขาเป็นแรงบันดาลใจโดยรวมแล้วไม่ใช่แค่ธุรกิจเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ครอบครัวนับร้อย ๆ แห่ง"

ANKO ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องจักรอาหารและการศึกษาตลาดเพื่อการเริ่มต้นที่ดี

เครื่องทำ Siomai HSM-600 ของ ANKO

เวียดนามน่าจะเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกกุ้งชั้นนำที่ทำจากเกี๊ยวกุ้งทำด้วยมือโดยปกติจะเสิร์ฟ แต่ไม่ค่อยแข็ง ด้วยเหตุนี้ ANKO แนะนำให้ทำเครื่อง เกี๊ยวกุ้ง สำหรับตลาดในประเทศรวมทั้งเครื่องอาหารอื่น ๆ ที่ขายดีที่สุดอีก 2 เครื่องเพื่อเริ่มต้นใช้งานเครื่องทำ Siomai (HSM-600) และเครื่อง เกี๊ยวคริสตัล (HLT-660B)

ANKO หวังว่าจะเลือกอุปกรณ์อาหารที่ง่ายต่อการทำความสะอาดและบำรุงรักษาเพื่อให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นได้อย่างราบรื่นแม้จะมีความรู้ จำกัด นอกจากนี้เครื่องที่เลือกสามารถทำอาหารได้หลายชนิดหากพวกเขาต้องการขายสินค้าอื่นในภายหลัง ตัวอย่างเช่นเครื่องทำ เกี๊ยวกุ้ง ไม่เพียงแค่ทำเกี๊ยวเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถทำอาหารที่เกี่ยวกับการห่อเช่นเกี๊ยวแบบปกติเกี๊ยวทอด samosa ฮาร์โกว์และ ราวิโอลี่ เครื่องทำ Siomai สามารถใช้สำหรับทำอาหารทะเลและข้าว siomai Chao Zhou เกี๊ยว สามารถทำโดยเครื่อง เกี๊ยวคริสตัล

HSM-600 เครื่องทำ Siomai
เครื่องทำ Siomai, HSM-600
HSM-600 เครื่องทำ Siomai
ขนาด 1660 (H) x 1650 (W) x 740 (D) มม
ไฟฟ้า 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 เฟส, 3.25 กิโลวัตต์
ความจุ 5,000-6,000 ชิ้น / ชม
ความหนาของผลิตภัณฑ์ 0.4-0.5mm
น้ำหนักผลิตภัณฑ์ 14-28g
ขนาดของผลิตภัณฑ์ Dia 25-35mm; ความสูง: 25-29mm
น้ำหนักสุทธิ 700kg

ANKO ไม่เพียงแค่ขายเครื่องอาหาร - การเตรียมสูตรสำหรับเครื่องอาหารของ เกี๊ยวกุ้ง , Siomai และ เกี๊ยวคริสตัล

ที่สร้างขึ้นใหม่ 107,000 ตารางฟุตทีมวิศวกรของ ANKO ได้รับพร้อมที่จะเริ่มต้นเครื่องอาหารกับสูตรเตรียม Delicious สูตรเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สามารถตัดสินใจว่าความสำเร็จของธุรกิจ

ANKO HLT-660B เครื่องชุบแบบ เกี๊ยวคริสตัล
เครื่องชุบ เกี๊ยวคริสตัล ANKO , HLT-660B

ฐานข้อมูลสูตรอาหารของ ANKO มีอายุมากกว่า 39 ปีได้อนุญาตให้พวกเขาจัดเตรียมสูตรเมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าต้องการคำแนะนำหรือสำหรับการทดสอบเครื่องอาหาร การเข้าถึงสูตรอาหารทั่วโลกได้กลายเป็นข้อดีสำหรับ ANKO ในอุตสาหกรรมเครื่องอาหาร หลังจากที่ทุกคนมีความรู้ในเชิงลึกของส่วนผสมสามารถช่วยวิศวกรในการออกแบบเครื่องอาหารที่มีพื้นผิวที่คาดหวังและรสชาติ คุณไม่สามารถทราบเกี่ยวกับเครื่องอาหาร แต่ไม่ใช่ส่วนผสมของอาหารพวกเขามีความสัมพันธ์กัน

เจ้าของร้าน Delicious ได้ลองอาหารสองสามจานที่ทำจากเครื่องอาหารที่เลือกไว้ เครื่องทำ เกี๊ยวกุ้ง วันหนึ่งเครื่อง siomai ต่อไป บางครั้งเจ้าหน้าที่ชอบ แต่เจ้าของเห็นว่าแตกต่างออกไปหรือกลับกัน ครั้งหนึ่งเจ้าของต้องการเพิ่มถั่วลิสงผงเพื่อเปลี่ยนรสชาติให้กับตลาดอาหารในประเทศเวียดนาม ANKO แก้ไขสูตรและออกแบบเครื่องด้วยฟังก์ชันสปริงเกลอร์พิเศษ

วันที่มีการจัดส่งเครื่องจักรอาหารในประเทศเวียดนามวิศวกรของ ANKO ก็มาถึงโรงงานเพื่อติดตั้ง อร่อยเตรียมสูตรตามข้อมูลของ ANKO เครื่องอาหารได้รับการติดตั้งด้วยมือที่คล่องแคล่วและเครื่องอาหารทั้งหมดได้รับการขึ้นและทำงานในเวลาไม่นาน อย่างไรก็ตาม เกี๊ยวกุ้ง ได้ลิ้มรสเล็กน้อยและทีมคิดว่ามันเป็นแป้ง โดยทั่วไปแป้งเป็นจำนวนมากยากที่จะจัดการกับแป้ง; การเกิดเจลาติไนซ์แป้งอาจเกิดขึ้นได้เนื่องจากอุณหภูมิในการให้ความร้อนน้ำสภาพอากาศปริมาณน้ำหรือการปรับเปลี่ยนแป้งซึ่งหมายความว่าการปรับควรทำตามที่ได้รับแป้ง ผิวแป้งหนาช่วยให้สามารถห่อหุ้ม เกี๊ยว แต่เคี้ยวเบาเกินไป ในทางกลับกันผิว เกี๊ยว บาง ๆ ก็ยังเป็นรสฉ่ำ แต่ก็เป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับเครื่องที่จะจัดการกับผิวที่อ่อนนุ่มดังกล่าว กุญแจสำคัญคือการสร้างเกี๊ยวด้วยความอ่อนโยนที่สมบูรณ์แบบและการปรับเปลี่ยนส่วนผสมอย่างรอบคอบเป็นทางออกเดียวในการสร้างธุรกิจอาหารที่กินเวลานาน

ดังนั้นปัญหาแผ่นขนมจึงได้รับการแก้ไข ANKO ใช้แป้งในท้องถิ่นเพื่อปรับใช้ปริมาณน้ำและกลูเตนข้าวที่ถูกต้องสำหรับลูกค้าและแสดงให้เห็นว่ามีลักษณะอย่างไรหลังจากปรับตัวเพื่อให้แน่ใจว่าขั้นตอนทั้งหมดมีการปฏิบัติตาม

ANKO HLT-660B เครื่องชุบแบบ เกี๊ยวคริสตัล
เครื่องชุบ เกี๊ยวคริสตัล HLT-660B
เครื่องชุบ เกี๊ยวคริสตัล HLT-660B
ขนาด 1,510 (H) x 500 (W) x 1,050 (D) มม
ไฟฟ้า 220/380 V, 50/60 Hz, เดี่ยว / 3 เฟส
ความจุ 2,500-6,500 ชิ้น / ชม
น้ำหนักผลิตภัณฑ์ 5-40g / PC
น้ำหนักเครื่อง 300kg

เกี๊ยวกุ้ง เครื่อง เกี๊ยวกุ้ง อาหารที่มี ANKO สูตรพิเศษสำหรับการขายที่ดี

  • เกี๊ยวคริสตัล
  • dimsum, ติ่ม ขนมจีบ
  • Siomai

ควรจะมีกุ้งทั้งปวงใน เกี๊ยวกุ้ง ทุกตัว แต่ก็ไม่น่าจะเกิดขึ้นเนื่องจากมันทำมาจากเครื่องอาหาร อย่างไรก็ตามคุณสามารถมั่นใจได้ว่า เกี๊ยวกุ้ง ของ เกี๊ยวกุ้ง แต่ละตัวเต็มไปด้วยกุ้งฉ่ำ ก่อนอื่นมีการปรับเปลี่ยนสูตรเพื่อเพิ่มความหนาแน่นของกุ้งในการวาง ประการที่สองให้ออกแบบใบพัดของเครื่องผสมเพื่อเปลี่ยนวิธีตัดกุ้ง เมื่อกุ้งมีการผสมกันอย่างสม่ำเสมอ เกี๊ยว แต่ละชนิดมีกุ้งเกือบเท่ากัน

เป็นเวลามากกว่าหนึ่งปีแล้วและยอดขายอาหารแช่แข็งของ Delicious ได้เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ด้วยความสามารถในการผลิตอาหารที่สามารถแข่งขันได้ ( เกี๊ยวกุ้ง 480,000 / เดือน Siomai 980,000 / เดือนแก้ว เกี๊ยวคริสตัล 640,000 / เดือนหมายเหตุ: เครื่องใช้เวลา 8 ชั่วโมงต่อวัน) Delicious สามารถดูแลพนักงานด้วยรูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ

เครื่องอาหารเพิ่มเติมที่ซื้อโดย Delicious
ANKO เครื่องหั่นผักอเนกประสงค์ ACD-800
เครื่องหั่นผักอเนกประสงค์ ACD-800
เครื่องหั่นผักอเนกประสงค์ ACD-800
ขนาด 1070 (H) x 1100 (W) x 490 (D) มม
ไฟฟ้า 220/380/415 V, 50/60 Hz, Single / 3 Phase, พร้อมด้วยตัวควบคุมอินเวอร์เตอร์
ความจุ ใบที่ปกคลุมไปด้วยพืช: 200-800 กก. / ชม. ผักราก: 200-600 กก. / ชม
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
Slicin 4 มม. / 12 มม
Dicing / Cubing 8x8mm / 10x10mm / 12x12mm / 20x20mm
ด้ายกลม 4mm
ริ้ว 8mm
ด้าย 2.5 มม. / 3 มม. / 5 มม
ANKO ของ AF-589 ทอดลำเลียงเครื่องสกัดน้ำ YL-22 ของ ANKO
หม้อหุงลำเลียง AF-589 และ YL-22 hydro extractor
เตาทอด AF-589
ขนาด 1660 (H) x 1650 (W) x 740 (D) มม
ไฟฟ้า 220/380/415 V, 50/60 Hz, 3 เฟส, 12 กิโลวัตต์
YL-22 hydro extractor
Dia ของ Barrel ภายใน 22 ", 1250 รอบต่อนาที
ไฟฟ้า 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, เดี่ยว / 3 เฟส
ความจุ 30L

มาตราข้อ

ประเภทสินค้า


ส่งคำถาม
ถามตอนนี้
READY-eSUPPORT
สำหรับ LIVE HELP เพียงคลิก "Live Help Desk" ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณทางออนไลน์ในไม่ช้า
หุ้น

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง


English | 日本語 | Français | ไทย | Ελληνικά | Italiano | Dansk | Português | Русский | Deutsch | العربية | हिन्दी | Việt | Español | فارسی | Türkçe | Nederlands | Filipino | Polska | česky | Indonesia | Română | 한국어 | українська | Close